ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ยุทธการสลัดนอ

ยุทธการสลัดนอ

Jul. 03, 2017
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : ยุทธการสลัดนอ


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ยุทธการสลัดนอ จาก youtube.com

เรื่องย่อ

ยุทธการสลัดนอ: เรื่องราวของสามสาวผู้ช้ำรักที่มีความโสดติดตัว พวกเธอคือแก๊งแรดตัวแม่ที่มีคอนเซปว่าจะแรดแบบไม่แคร์สื่อ ถ้าหากว่าผู้ชายเจ้าชู้ได้ ผู้หญิงอย่างฉันก็ต้องเจ้าชู้ได้เหมือนกัน ! แต่ก็ดูเหมือนว่าจะเริ่มมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นซะแล้วสิ เมื่อ โรสริน ผู้เป็นเจ๊ใหญ่ของแก๊งแรดตัวแม่ ได้ประกาศออกมาอย่างภาคภูมิใจเลยล่ะ ว่าเธอได้เจอชายในฝันแล้วบอกได้เลยว่าหวานแหววสุดๆ พร้อมกับบอกว่าจะยุติความแรดอย่างเป็นทางการ ทำเอาสองสาวที่เหลืออย่างบัววารีและมารีญา ถึงกับช็อคเลยทีเดียวพวกเธอยังโสดอยู่เลยล่ะ ดังนั้นแล้วจึงสลัดนอและความแรดนี้ออกไป ต้องทำตัวดีๆเพื่อหวังพิชิตใจชายคนรักให้ได้

เพื่อที่จะได้เจอชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมและแสนดี แต่ทว่าหนทางในการมีความรักนี้มันช่างเต็มไปด้วยอุปสรรคซะเหลือเกินล่ะ เพราะหนุ่มคนนึงก็เป็นถึงเจ้านายผู้เพียบพร้อมไปด้วยหน้าตา หน้าที่การงานและการศึกษา เพอร์เฟ็คซะขนาดนี้ก็คงต้องหวั่นเกรงกันบ้างล่ะ และอีกหนึ่งชายหนุ่มก็ไม่ธรรมดามีดีกรีเป็นถึงนักศึกษาแพทย์ที่อยู่ข้างบ้าน หน้าตาหล่อเหลาบวกกับความฉลาดของเขา ใครเห็นก็ต้องปลื้มกันทั้งนั้นแหล่ะ ในเมื่อหนุ่มๆที่พวกเธอชอบเพอร์เฟ็คซะขนาดนี้แล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่าหากหวังจะพิชิตใจเขาคงยาก แต่ก็มีทางเป็นไปได้นะ ด้วยความที่เป็นอดีตสมาชิกแก๊งแรดตัวแม่ ผู้มีความเชี่ยวชาญในการสานสัมพันธ์ พวกเธอจึงไม่พลาดที่จะทำกลยุทธ์นี้มาใช้กันชายหนุ่มที่หวังว่าจะเป็นรักแท้ของพวกเธอ

ยุทธการสลัดนอ
ชื่อเรื่อง ยุทธการสลัดนอ
ออกอากาศครั้งแรก Jul. 03, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Sep. 19, 2017
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 24
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Jul. 03, 2017

ดูซีรี่ย์จบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...