ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Wake Up ชะนี The Series

Wake Up ชะนี The Series

Mar. 17, 2018
Your rating: 0
6 2 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : Wake Up ชะนี The Series


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Wake Up ชะนี The Series จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Wake Up ชะนี The Series: เมื่อ 4 ชะนี*เพื่อนสาวกำลังมีปัญหาความรัก เจน (อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ชะนีมีอายุที่อยากแต่งงาน แต่แฟนก็ยังคงยุ่งแต่กับงานที่ต้องเดินทางไปมาในต่างประเทศ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน จนวันหนึ่งได้ไปพบกับหนุ่มน้อยที่พยายามตามจีบตัวเองให้ติด แม้จะรู้ว่าเจนมีแฟนอยู่แล้ว เจนจึงต้องเลือกระหว่าง ผู้ชายรู้ที่อาจรู้ใจแต่มักไม่มีเวลาให้ กับ เด็กชายที่ยังไม่รู้ใจแต่คอยมีเวลาให้เสมอ

กล้วย (อภิษฎา เครือคงคา) ชะนีวันไนท์สแตนด์ที่หวังรอคอยรักแท้จากคนที่นอนด้วยในแต่ละวัน ได้แต่เล่ามโนเพ้อฝันให้เพื่อน ๆ ในกลุ่มฟังถึงคู่นอนที่อยู่ด้วยกันเพียงคืนเดียวและจากไป จนไม่เคยรู้เลยว่าความรักที่แท้จริงนั้นมันเป็นอย่างไร

เอ๋ย (มณีรัตน์ คำอ้วน) ชะนีที่อายุเข้าเลข 3 ไปแล้วแต่ไม่อยากขึ้นคาน จึงพยายามทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้ผู้ชายมาเป็นคู่ครอง ซึ่งผลลัพธ์ในแต่ละครั้งก็ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ตลอด ต้องกลับมาพร้อมความเศร้าเหงาหงอยให้เพื่อนชะนีคอยปลอบใจแทบจะทุกครั้ง

ตาต้า (ทิพนารี วีรวัฒโนดม) ชะนีเด็ก อายุน้อยสุดในกลุ่ม อ่อนต่อโลก ไร้ประสบการณ์ ไม่เคยมีแฟนมาก่อน เพราะถูกตีกรอบตั้งแต่เด็กว่าห้ามมีความรัก แม้สมัยเรียนจะมีผู้ชายมาจีบตัวเองก็วิ่งหนี จนเมื่อเรียนจบย่างเข้าวัยทำงาน หม่าม๊า (แม่) ก็บอกให้รีบหาแฟนมาไว้ช่วยดูแลกิจการที่บ้านในอนาคต และถ้าหาไม่ได้ก็จะจับคลุมถุงชนกับลูกชายของครอบครัวคู่ค้าที่สนิทกัน

สารพัดปัญหาของชะนีเหล่านี้จะแก้ได้หรือไม่ เมื่อ ณัฐ (นิติ ชัยชิตาทร) หมอตุ๊ดเพียงคนเดียวในกลุ่มที่ต้องปวดหัวกับคนไข้ในแต่ละวันและยังบอบช้ำกับความรักครั้งเก่าในอดีต ต้องมาคอยช่วยให้คำปรึกษากับเพื่อนชะนีทั้ง 4 ที่กำลังมีปัญหา พร้อมทั้งยอมเปิดใจตัวเองเพื่อรับความรักครั้งใหม่ที่เข้ามาในชีวิต

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อน 4 ชะนี 1 ตุ๊ดจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในซีรีส์เรื่องนี้

Wake Up ชะนี The Series
ชื่อเรื่อง Wake Up ชะนี The Series
ออกอากาศครั้งแรก Mar. 17, 2018
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jun. 16, 2018
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 13
Status Ended