ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
14 วัน ขอให้ฉันปกป้องหัวใจเธอ (Two Weeks)

14 วัน ขอให้ฉันปกป้องหัวใจเธอ (Two Weeks)

Aug. 07, 2013
Your rating: 0
8 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Lee Joon-gi isJang Tae San
Jang Tae San
Park Ha-sun isSeo In Hye
Seo In Hye
Kim So-yeon isPark Jae gyeong
Park Jae gyeong
Lee Chae-mi isSeo Soo Jin
Seo Soo Jin
Im Se-Mi isOh Mi-sook
Oh Mi-sook
Jeong In-gi isYang Taek-nam
Yang Taek-nam
Cheon Ho-jin isHan Chi-gook
Han Chi-gook
Uhm Hyo-sup isHan Jung-woo
Han Jung-woo
Park Ha-na isJang Young-ja
Jang Young-ja

Video trailer : 14 วัน ขอให้ฉันปกป้องหัวใจเธอ (Two Weeks)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง 14 วัน ขอให้ฉันปกป้องหัวใจเธอ (Two Weeks) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

14 วัน ขอให้ฉันปกป้องหัวใจเธอ (Two Weeks): เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “ชังแทซัน” ( รับบทโดย ลีจุนกิ) ชายหนุ่มที่โตมากับแม่โดยไม่เคยรู้ว่าพ่อเป็นใครและหน้าตาเป็นยังไง วันนึงเมื่อเขา อายุครบ 8 ขวบ แม่ของเขาก็กรีดข้อมือตัวเองตาย แทซัน(ลีจุนกิ)จึงต้องเติบโตในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เขากลายเป็นเด็กชอบใช้ความรุนแรงและกลายเป็นสมาชิกแก๊งอันธพาลในที่สุด วันนึงเขาได้พบกับ อินฮเย(ปาร์คฮาซัน) หญิงสาวที่ทำให้หัวใจที่แสนเจ็บปวด และเย็นชาอย่างแทซันได้รับการเยียวยาจากเธอ ความรักทั้งคู่ดูเหมือนจะไปได้ดีจนอินฮเยท้อง แต่เพราะว่าหัวหน้าแก๊งมูนอิลซอก บังคับให้แทซานรับผิดและติดคุกแทน หากไม่ทำตามจึงขู่ว่าจะฆ่าอินฮเยทิ้งซะ แทซานจึงต้องบังคับให้อินฮเยไปทำแท้งและผลักไสให้เธอกลับไปอยู่กับพ่อแม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ 8 ปีต่อมา อินฮเยปรากฎตัวอีกครั้ง และขอให้แทซันไปทดสอบไขกระดูกเพื่อรักษาซอซูจิน ลูกสาวที่ป่วยเป็นลูคีเมีย แทซันที่เคยบังคับให้อินฮเยไปทำแท้งเมื่อ 8 ปีก่อนและไปเริ่มชีวิตใหม่

แต่เธอกลับมาบอกเขาว่าตอนนี้ลูกสาวเขากำลังป่วยเป็นลูคีเมีย และรอทดสอบไขกระดูกจากเขาเพื่อรักษาลูก ผลทดสอบไขกระดูกของแทซันสามารถเข้ากับลูกได้อย่างมหัศจรรย์ จึงรอแค่เพียงวันผ่าตัดเท่านั้น แต่ทว่าแทซันกลับถูกจับในข้อหาฆาตกรฆ่าคนตาย เขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อจะปกป้องลูกสาวให้ได้ ภายใน 2 สัปดาห์ มาช่วยกันลุ้นว่าแทซันจะช่วยลูกตัวเองได้หรือไม่ แล้วแทซันจะใช่ฆาตกรจริงๆหรือเปล่า เรื่องราวความรักของ อินฮเยและแทซัน จะจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ่ง

14 วัน ขอให้ฉันปกป้องหัวใจเธอ (Two Weeks)
14 วัน ขอให้ฉันปกป้องหัวใจเธอ (Two Weeks)
14 วัน ขอให้ฉันปกป้องหัวใจเธอ (Two Weeks)
14 วัน ขอให้ฉันปกป้องหัวใจเธอ (Two Weeks)
ชื่อเรื่อง Two Weeks
ออกอากาศครั้งแรก Aug. 07, 2013
ออกอากาศครั้งล่าสุด Sep. 26, 2013
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 16
Status Ended