ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Turn A Gundam

Creator

Creator

นักแสดง

Setsuji Sato isJoseph Yaht
Joseph Yaht
Romi Park isLoran Cehack
Loran Cehack
Akio Nojima isSid Munzer
Sid Munzer
Rio Natsuki isMerrybell Gadget
Merrybell Gadget
Yasuhiko Kawazu isCorin Nander
Corin Nander
Rieko Takahashi isDianna Soreil
Dianna Soreil
Akino Murata isSochie Heim
Sochie Heim
Tetsu Inada isHarry Ord
Harry Ord

Video trailer : Turn A Gundam


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Turn A Gundam จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Turn A Gundam: ในอดีตของประวัติศาสตร์มืดนั้น เทิร์นเอกันดั้ม เป็น MS ที่มนุษย์สร้างขึ้นเพื่อใช้ต่อสู้กับศัตรูจากนอกระบบสุริยะจักรวาล เครื่องกำเนิดพลังงานของเทิร์นเอเป็นแบบ Discontinuous Hyperoscillation Gauge Collapsing Pile (DHGCP เท่าที่ค้นดูก็คือ แบล็คโฮลเอนจิน) ใช้ระบบขับเคลื่อนด้วย I ฟิลด์บีมไดรฟ์ ซึ่งทำให้ใต้เกราะของเทิร์นเอก็คือพื้นที่กลวงๆ และโครงเล็กน้อยเท่านั้น ทำให้เทิร์นเอมีน้ำหนักเบามากและเมื่อเดินเครื่องจะทำให้น้ำหนักลดลงไปอีก (ไอเดียนี้ถูกนำไปใช้ในภายหลังเป็น GN ไดรฟ์) จึงสามารถติดอุปกรณ์ต่างๆเสริมเข้าไปได้โดยไม่เสียความคล่องแคล่วไป Iฟิลด์บาเรียร์ของเทิร์นเอมีกำลังพอที่จะใช้ต้านแรงกระแทกของระเบิด นิวเคลียร์หรือเบี่ยงวิถีของบาซูก้าได้ เทิร์นเอกันดั้ม ยังมีมีนาโนเทคโนโลยีทำให้เทิร์นเอสามารถซ่อมแซมความเสียหายได้เอง เทิร์นเอกันดั้มสามารถคืนสภาพจากการถูกทำลายได้ถ้าเหลือชิ้นส่วนสำคัญไว้แต่ ต้องใช้เวลานับพันปี …

ซึ่งพลังฟื้นสภาพของเทิร์นเอกันดั้มนี้สามารถช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของนักบิน ซึ่งควบคุมจากคอร์ไฟเตอร์ที่บริเวณหัวเข็มขัดได้ด้วย เทิร์นเอยังมีความสามารถในการเทเลพอร์ตได้ ในยุคประวัติศาสตร์มืดนั้น เทิร์นเอกันดั้มได้สร้าง”ผีเสื้อแสงจันทร์” … ซึ่งเป็นการปล่อยนาโนแมชชีนออกมาทำลายเป้าหมายเป็นบริเวณกว้าง ครั้งหนึ่งเทิร์นเอเคยใช้มันทำลายอารยธรรมบนโลกไปจนหมดสิ้น เทิร์นเอกันดั้มหลับไหลอยู่ในรูปปั้นที่เรียกว่าตุ๊กตาสีขาว(ไวท์ดอล) ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ ก่อนหยุดทำงานและได้โลรันแซ็คขึ้นควบคุม … เทิร์นเอกันดั้มเครื่องนี้ยังดูเหมือนมีชีวิตจิตใจของตัวเองด้วย

Turn A Gundam
Turn A Gundam
Turn A Gundam
ชื่อเรื่อง Turn A Gundam
ออกอากาศครั้งแรก Apr. 09, 1999
ออกอากาศครั้งล่าสุด Apr. 14, 2000
Seasons (ภาค) 2
ตอนทั้งหมด (Ep.) 50
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Apr. 09, 1999
2 Season 2 Oct. 08, 1999