ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
The Writers (ละครคน)

The Writers (ละครคน)

Apr. 24, 2017
Your rating: 0
10 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : The Writers (ละครคน)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง The Writers (ละครคน) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

TheWriters (ละครคน): แก้วใส สาวสวยสูงและหุ่นดี เพิ่งเรียนจบมาจากคระเกี่ยวกับการละคร และกำลังเริ่มต้นวัยทำงานอย่างมีความหวัง เธอมีแม่ที่ยังสาวและสวยนั่นก็คือ แววนิล และพ่อของเธอคือ วิษณุ ซึ่งพ่อและแม่ของแก้วใสได้หย่าร้างและแยกทางกันไป วิษณุหันไปมีชีวิตคู่ครั้งใหม่และแต่งงานกับมัณฑณา สาวใหญ่ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์  แม้ว่าพ่อกับแม่จะเลิกกันแต่แก้วใสก็ไม่ได้รู้สึกตำหนิพ่อ เพราะเธอผูกพันกับพ่อมากกว่าแม่ของตนเอง เมื่อเห็นว่าแก้วใสเริ่มเข้าสู่วัยทำงานทำให้วิษณุ ฝากฝังแก้วใสให้เข้าไปทำงานที่สถานีโทรทัศน์ของมัณฑนา  โดยการเป็นผู้ช่วยของดรงค์  แม้แก้วใสจะถูกคนอื่นๆในที่ทำงานมองว่าเป็นเด็กเส้น แต่เธอก็พยายามพิสูจน์ฝีมือตัวเองอย่างเต็มที่ และมีเพื่อนสนิทรูมเมทอย่าง เก็จ ที่มักอิจฉาแก้วใสอยู่เสมอ จึงพยายามถีบตัวเองจนได้เข้ามาในวงการบันเทิงโดยเป็นผู้ช่วยผู้จัดละคร ในขณะนั้นเอง ศิวา ซึ่งเป็นลูกของมัณฑนาและสามีคนเก่าซึ่งเสียชีวิตไป ได้กลับมาจากเมืองนอก ในงานเลี้ยงต้อนรับนั่นเอง เมื่อศิวาได้เจอกับแก้วใส เขารู้สึกประทับใจในตัวหญิงสาวที่เข้มแข็งและเฉลียวฉลาด แต่แล้วความรู้สึกก็เปลี่ยนไปเมื่อรู้ว่าแก้วใสเป็นลูกสาวของ วิษณุ ซึ่งศิวาไม่ชอบขี้หน้าอย่างมาก

มัณฑนาอยากให้สิวามาช่วยบริหารงานในบริษัท แต่ก็ไม่ง่ายนักเพราะหุ้นส่วนใหญ่อย่าง เภา ที่โลภมากพยายามขัดขวางทุกวิถีทาง จึงทำให้ศิวาต้องพยายามพิสูจน์ฝีมือการทำงานของตนเองให้ทุกคนยอมรับ  จนกระทั่งมีบทโทรทัศน์เรื่อง โทษทัณฑ์ ที่ศิวาชื่นชอบมากและตัดสินใจเล่นบทนำเอง แต่ด้วยความมั่นใจมากเกินไปทำให้พนักงานไม่ค่อยชอบเขา ต่างจาก เปรมา ที่สนใจศิวามากเป็นพิเศษเพราะอยากมีอำนาจและอยากเป็นนางเอกเบอร์หนึ่ง จึงกลัวว่าจะถูกน้ำฝนแย่งตำแหน่งนี้ไป ส่วนจัตวาหนุ่มหล่อที่อยากเด่นและอยากดังจากคำเสี้ยมสอนของ ทิวลิป ผู้จัดการจอมประจบ จัตวาจึงมักจะทำตัวสนิทสนมกับแก้วใสและทิวาวัน นอกจากหวังจะได้เป็นพระเอกเบอร์หนึ่งแล้วก็หวังว่าจะได้มีงานในวงการบันเทิงเยอะกว่าใคร  ซึ่งมีแจ๋ม ช่างแต่งหน้าแอบคอยสืบข้อมูลอยู่  สำหรับแก้วใสนั้นเป็นผู้กำกับเรื่อง โทษทัณฑ์ ด้วยตัวเอง จึงทุ่มเทฝีมือกันอย่างสุดความสามารถ ยิ่งทำให้ศิวาหลงเสน่ห์ความเก่งและความไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคง่ายๆของเธอ  การที่ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ ในขณะที่แก้วใสก็เริ่มใจอ่อนกับศิวาเช่นกัน

The Writers (ละครคน)
ชื่อเรื่อง The Writers (ละครคน)
ออกอากาศครั้งแรก Apr. 24, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jul. 18, 2017
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 26
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Apr. 24, 2017