ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เฮงอลวนยอดคนอลเวง (The Day of Days)

เฮงอลวนยอดคนอลเวง (The Day of Days)

Jan. 27, 2013
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : เฮงอลวนยอดคนอลเวง (The Day of Days)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เฮงอลวนยอดคนอลเวง (The Day of Days) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

เฮงอลวนยอดคนอลเวง (The Day of Days):  ความเรียบง่ายและซื่อสัตย์ Sung Lai-wo (Sunny Chan) เป็นญาติสนิทกับตระกูล Tong – ตระกูลขุนนางของ Xiguan นักเลง So Fei (Raymond Wong Ho-yin) จงใจราบเรียบเขาเพื่อที่จะได้รับผลกำไรจากท่าเรือใหม่โดย Lai-wo; แต่ Lai-wo เป็นเพียงคนขี้เกียจของตระกูล Tong และคนที่เป็นหางเสือเป็นนักธุรกิจหญิงที่มีชื่อเสียงในกว่างโจวและลูกสาวคนโตของตระกูล Tong – Tong Nga-wun (Sonija Kwok) เธอไม่เพียง แต่ชำนาญมากในการใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ต่างๆ แต่ยังกล้าได้กล้าเสียและเด็ดเดี่ยวในที่ทำงาน

อย่างไรก็ตามเธอเสียสละวัยหนุ่มของเธอในการดูแลธุรกิจของครอบครัวของเธอซึ่งทำให้เธอเสียสมาธิกับพี่สาวของเธอ – นายทวนทอง – ชาย (หลินเสี่ยวเว่ย) ชายรัสเซียที่มีอารมณ์อ่อนแอจงใจโง่เขลาไปกับ So Fei เพื่อทำให้เกิดอาการระคายเคืองกับพะงุน ขณะที่ครอบครัวตองนำชีวิตที่โง่เขลานายกเทศมนตรีผู้กล้าหาญกว่างโจว – วง Kai-yiu (Law Lok-lam) ถูกยิงเสียชีวิตทำให้เกิดความเกรียวกราวในเมือง Lai-wo ได้รับแต่งตั้งให้เป็นนายกเทศมนตรีเมืองกวางโจวแล้ว คว้าโอกาสในพิธีเปิดงานของนายกเทศมนตรีในวันที่ห้าของเดือนจันทรคติกองกำลังแห่งความชั่วร้ายและผู้คนจากแวดวงทั้งหมดที่อยู่เฉยๆอยู่ครู่หนึ่งก็พลิกโฉมออกมาอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความหายนะ

เฮงอลวนยอดคนอลเวง (The Day of Days)
ชื่อเรื่อง เฮงอลวนยอดคนอลเวง (The Day of Days)
ออกอากาศครั้งแรก Jan. 27, 2013
ออกอากาศครั้งล่าสุด Feb. 15, 2013
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 20
Status Ended