ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
มหาศึกเจ้าแผ่นดิน (The Conquest)

มหาศึกเจ้าแผ่นดิน (The Conquest)

Jun. 01, 2006
Your rating: 0
9 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : มหาศึกเจ้าแผ่นดิน (The Conquest)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง มหาศึกเจ้าแผ่นดิน (The Conquest) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

มหาศึกเจ้าแผ่นดิน (The Conquest): ภาพยนตร์จีนชุดสุดยิ่งใหญ่ ถ่ายทอดเรื่องราวของสงครามครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์จีนที่เป็นที่ร่ำลือมาก ว่า 2 500 ปีมาแล้ว กับเรื่องราวของเหล่านักสู้ที่เต็มไปด้วยอุดมการณ์ที่แน่วแน่ และความแข็งแกร่ง ฝีมือการต่อสู้ และที่สำคัญคือความที่ไม่เคยก้มหัวให้ใคร จึงทำให้พวกเขากลายเป็นเหล่านักสู้ในประวัติศาสตร์ที่กล่าวขวัญจวบจนทุก วันนี้ และนี่คืองานสร้างชิ้นใหม่เอี่ยมของ TVB ฮ่องกง สถานีโทรทัศน์ที่ได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีนักแสดงชื่อดังร่วมแสดงอย่างคับคั่ง อาทิ หม่าเต๋อจง กั๊วะเซี่ยนหนี่ และเฉินคุน ร่วมด้วยเฉินกั๊วะปัง ฝานจึฉี หลี่หมิง และฝงเวย

มหาศึกเจ้าแผ่นดิน (The Conquest) เป็นเรื่องราวแห่งสงครามในสมัย “จ้านกั๊วะชุนชิว” ที่บ้านเมืองเต็มไปด้วยความแปรปรวน แคว้นน้อยใหญ่ต่างปกครองตนเอง และกว่า 20 ปีแห่งการต่อสู้ทั้งกำลังและปัญญาของ “ฟ่านหลี่ (เฉินคุน)” นักรบผู้มีความซื่อสัตย์ภักดี “โกวเจี้ยน (หลิวสงเหยิน)” นายทหารมือหนึ่งผู้อาจหาญ “ฟูชา (หม่าเต๋อจง)” นักสู้ผู้หยิ่งผยองและทรนงตัว กับสาวงามผู้เป็นที่เลื่องลืออย่าง “ไซซี (กั๊วะเซี่ยนหนี่)” ที่เรื่องราวของพวกเขาเหล่านี้ได้กลายมาเป็นหน้าหนึ่งของประวัติศาสตร์

มหาศึกเจ้าแผ่นดิน (The Conquest)
ชื่อเรื่อง มหาศึกเจ้าแผ่นดิน (The Conquest)
ออกอากาศครั้งแรก Jun. 01, 2006
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jun. 28, 2006
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 28
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Jun. 01, 2006