ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Swordsman (กระบี่เย้ยยุทธจักร)

Swordsman (กระบี่เย้ยยุทธจักร)

Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Joe Chen isDongfang Bubai
Dongfang Bubai
Wallace Huo isLinghu Chong
Linghu Chong
Rong Yang isYue Lingshan
Yue Lingshan
Heizi isRen Woxing
Ren Woxing
Kou Zhenhai isLin Zhen Nan
Lin Zhen Nan
Sophie Zhang isQu Fei Yang
Qu Fei Yang
He Jiayi isDingyi
Dingyi
Chen Xiao isLin Pingzhi
Lin Pingzhi
Leung Kar-Yan isFeng Qingyang
Feng Qingyang

Video trailer : Swordsman (กระบี่เย้ยยุทธจักร)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Swordsman (กระบี่เย้ยยุทธจักร) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Swordsman (กระบี่เย้ยยุทธจักร): จากนวนิยายจีนกำลังภายในสุดโด่งดัง ผลงานการประพันธ์อันเลื่องชื่อของ “กิมย้ง” ถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์จีนชุดสุดอลังการที่ผู้ชมตั้งตาคอยใน “กระบี่เย้ยยุทธจักร” (Swordsman) เรื่องราวการผจญภัยของจอมยุทธหนุ่มผู้แสวงหาความสงบ แต่ด้วยชะตาฟ้าลิขิตทำให้เขาต้องกลายมาเป็นกุญแจสำคัญของความขัดแย้งในยุทธจักร นำแสดงโดย “ฮั่วเจี้ยนหัว” นักแสดงหนุ่มหล่อนัยน์ตาชวนฝัน ที่จะมารับบทเป็น “เล่งฮู้ชง” จอมยุทธหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ผู้ที่จะมาทำให้ยุทธจักรต้องสั่นสะเทือน, “เฉินเฉี่ยวเอิน” นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ในบทบาทของ “ตงฟางปุ๊ป่าย” ประมุขแห่งพรรคมารฝีมือฉกาจ ผู้มีรูปโฉมงดงามเป็นที่เลื่องลือ และ “หยวนซานซาน” นางเอกสาวหน้าหวานสุดน่ารัก มารับบทเป็น “เหยินอิ๋งอิ๋ง” ธิดาเทพแห่งพรรคมาร หญิงสาวผู้มีสติปัญญาอันเฉียบแหลม

เล่งฮู้ชง (ฮั่วเจี้ยนหัว) จอมยุทธฝ่ายธรรมะ ศิษย์เอกของสำนักหัวซาน ผู้ต้องการแสวงหาความสงบในชีวิต และไม่ยึดติดกับกฎเกณฑ์ใดๆ เขาบังเอิญได้ไปพบกับ เค็กเอี๊ยง จอมยุทธแห่งพรรคมารที่ต้องการล้างมือจากยุทธจักร และได้มีโอกาสช่วยเหลือให้ความปรารถนาของ เค๊กเอี๊ยง และ หลิวเจิ้นฟง จอมยุทธแห่งสำนักเหิงซาน ในการบรรเลงเพลงเย้ยยุทธจักรที่ทั้งสองแต่งขึ้นเป็นจริงขึ้นมา ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ เล่งฮู้ชง ต้องขัดแย้งกับจอมยุทธฝ่ายธรรมะ และถูกอาจารย์ลงโทษให้เก็บตัวอยู่บนผาสำนึกตนเป็นเวลา 1 ปี ณ ผาสำนึกตน เล่งฮู้ชง บังเอิญได้รับการถ่ายทอดวิทยายุทธเก้ากระบี่ต๊กโกว จาก ฟงชิงหยาง ปรมาจารย์สายกระบี่ ทำให้ฝีมือของเขาก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งยังได้ใกล้ชิดกับ เหยินอิ๋งอิ๋ง (หยวนซานซาน) ธิดาเทพผู้ฉลาดหลักแหลมแห่งพรรคมาร จนก่อตัวกลายเป็นความรัก ทำให้ความขัดแย้งกับจอมยุทธฝ่ายธรรมะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น จนถูกอาจารย์ขับออกจากสำนัก

ระหว่างการผจญภัยในยุทธจักร เล่งฮู้ชง ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้ ทำให้ เหยินอิ๋งอิ๋ง ต้องบุกเข้าไปขอความช่วยเหลือจากวัดเส้าหลิน และยอมอยู่ในวัดเส้าหลินเป็นเวลา 10 ปี เพื่อแลกกับการให้ เล่งฮู้ชง ได้รับการรักษา

Swordsman (กระบี่เย้ยยุทธจักร)
Swordsman (กระบี่เย้ยยุทธจักร)
Swordsman (กระบี่เย้ยยุทธจักร)
ชื่อเรื่อง Swordsman (กระบี่เย้ยยุทธจักร)
ออกอากาศครั้งแรก Feb. 06, 2013
ออกอากาศครั้งล่าสุด Mar. 04, 2013
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 21
Status Ended