ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
แมสเซจเลิฟ เสิร์ฟรัก (Swipe Tap Love)

แมสเซจเลิฟ เสิร์ฟรัก (Swipe Tap Love)

Mar. 31, 2014
Your rating: 0
10 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : แมสเซจเลิฟ เสิร์ฟรัก (Swipe Tap Love)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง แมสเซจเลิฟ เสิร์ฟรัก (Swipe Tap Love) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

แมสเซจเลิฟ เสิร์ฟรัก (Swipe Tap Love): ปี 2009 เป็นปีธรรมดาสำหรับคนส่วนใหญ่ แต่เป็นจุดเปลี่ยนสำหรับทั้งสองคนที่ท้อใจ รายงานข่าวเกี่ยวกับไฟทำให้นักข่าวโทรทัศน์ Yu Chor Gin (Priscilla Wong) ได้ระลึกถึงความตายของพ่อของเธอจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อหลายปีก่อน Chor Gin เสียใจที่ไม่ได้ไปพบพ่อของเธอเป็นครั้งสุดท้ายและในวันเดียวกับที่เธอได้พบกับ Lok Tin Sung (Raymond Wong Ho-yin) ศิลปินแก้วที่เสียน้องสาวไปในกองไฟ พวกเขามากับกันและกันตลอดทั้งคืน กลัวที่จะพลาดโอกาสอีกครั้ง Chor Gin ยืมโทรศัพท์มือถือ Tin Sung เพื่อบันทึกข้อความ “ฉันคิดถึงคุณ” แก่ผู้ไล่ตามเธอ Cheng Yat Hei (Tony Hung)

หลายปีต่อมา Chor Gin เป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่โรงงานช็อกโกแลต Chor Gin และ Yat Hei ได้ยุติความสัมพันธ์ระยะเวลา 4 ปีของพวกเขาขณะที่พวกเขาเติบโตขึ้นและห่างไกลมากขึ้นเหลือเกินเท่านั้นที่มีข้อสงสัยในความสัมพันธ์ของพวกเขา Chor Gin และ Tin Sung เดินทางมาพบกันอีกครั้งในฐานะลูกสาวของทินซุง พวกเขาเริ่มติดต่อสื่อสารผ่านทางข้อความ เนื้อหาข้อความของพวกเขารวมถึงการทำงานครอบครัวและการให้กำลังใจรักกันและกัน ดูเหมือนว่าแอปสำหรับความรักได้รับการติดตั้งไว้ในใจแล้ว

แมสเซจเลิฟ เสิร์ฟรัก (Swipe Tap Love)
ชื่อเรื่อง แมสเซจเลิฟ เสิร์ฟรัก (Swipe Tap Love)
ออกอากาศครั้งแรก Mar. 31, 2014
ออกอากาศครั้งล่าสุด Apr. 25, 2014
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 20
Status Ended