ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
อรุณสวัสดิ์ Sunshine,My Friend

อรุณสวัสดิ์ Sunshine,My Friend

Aug. 31, 2014
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : อรุณสวัสดิ์ Sunshine,My Friend


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง อรุณสวัสดิ์ Sunshine,My Friend จาก youtube.com

เรื่องย่อ

อรุณสวัสดิ์ Sunshine,My Friend: ช่วงหัวเลี้ยงหัวต่อในวัยมัธยมกลายเป็นก้าวสำคัญ ในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กหนุ่มนามว่า ภาสุ ผู้ขาดความมั่นใจในตนเอง ต้องมาเรียนห้องเดียวกันกับ เสมอเทพ จอมเกเรประจำโรงเรียน ลูกชายเศรษฐีมือสกปรก ที่ชักชวนเหล่าเพื่อนสนิทรวมถึงภาสุและฤกษ์ดีให้อยู่ในวังวนแห่งอบายมุข อีกทั้งภาสุไม่อยากให้คนอื่นมองตนว่าเป็นลูกแหง่ เนื่องจาก เภา พ่อของตนเป็นนายตำรวจที่เคร่งครัดกับระเบียบมาก จึงอยากจะแหกกฎนี้ ภาสุหลงรักเพื่อนในห้องอย่าง เมขลา เต็มเปา แต่ว่าหัวใจของเธอนั้นคิดต่างกับชายหนุ่มอย่างสิ้นเชิง

อรณีแอบชอบ ภาสุ มานานและได้คอยตักเตือนให้ชายหนุ่มมีสติอยู่ตลอดเวลา บางครั้งทำให้ภาสุและฤกษ์ดีไม่ค่อยชอบใจนัก ความสัมพันธ์ระหว่างภาสุและคนในครอบครัวยิ่งแย่ลง เมขลาเกิดพลาดท่าท้องกับเสมอเทพ ทำให้ภาสุไม่สนใจการเรียนและยิ่งเพิ่มความบาดหมางกับเภามากขึ้น เมื่อได้พบกับปู่เล็ก ภาสุจึงกราบขอโทษเภาและขอโอกาสปรับปรุงตัวอีกครั้ง

เวลาผ่านไป ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ที่ภาสุได้บังเอิญเจอกับอรณี ที่เธอยังคงเป็นกำลังใจให้ชายหนุ่มอย่าง ภาสุ ที่อกหักจากหญิงอื่นอีกครั้ง ด้วยความดีของเพื่อนสาวคนนี้จึงทำให้ทั้งคู่คบกันเป็นแฟน และช่วยกันผลักดันให้มีอนาคตดีๆ ผิดกับฤกษ์ดีที่หวังอยากเด็ดดอกฟ้าอย่าง คุณไหม นั้นช่างยากเหลือเกิน แต่แล้วการกลับมาของเมขลาทำให้อรณีและภาสุต้องเลิกกัน เพราะความอ่อนไหวของชายหนุ่ม อรณีเจ็บช้ำอย่างที่สุด จนกระทั่งมีเหตุการณ์รวมตัวของนักศึกษาทุกมหาวิทยาลัย จึงทำให้ภาสุ ฤกษ์ดี อรณีและคุณไหมมาเจอกัน

ภาสุ รู้ใจตัวเองแน่ชัดแล้วว่าเขารักอรณี แต่ในเมื่อเมขลาท้องและขอความรับผิดชอบจากภาสุ และเภาได้บอกให้เมขลาและภาสุแต่งงานกันเป็นเรื่องเป็นราวเพื่อรับผิดชอบ เขาจะทำอย่างไรดี ในเมื่อหัวใจมันบอกว่ารัก อรณี แต่เพียงผู้เดียว…. อนาคตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ใน ละครวัยรุ่นสะท้อนปัญหาสังคมเรื่อง อรุณสวัสดิ์

อรุณสวัสดิ์ Sunshine,My Friend
ชื่อเรื่อง อรุณสวัสดิ์ Sunshine,My Friend
ออกอากาศครั้งแรก Aug. 31, 2014
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jan. 12, 2015
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 20
Status Ended