ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

Sep. 17, 2016
Your rating: 0
10 2 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง จาก youtube.com

เรื่องย่อ

SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง: เป็นเรื่องของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง โดยเล่าเรื่องผ่านประสบการณ์ของนักศึกษาเฟรชชีปี 1 ชื่อ “ก้องภพ” รับบทโดย “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” ที่เพิ่งเข้ามาเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ และต้องมาพบกับการรับน้องสุดโหดของรุ่นพี่ปี 3 ภายใต้ระบบ Sotus โดยมีหัวหน้าหรือเฮดว๊ากที่ชื่อ “อาทิตย์” รับบทโดย “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์”

เหตุเกิดเมื่อ “อาทิตย์” สั่งให้น้องปี 1 ไปล่าลายเซ็นต์รุ่นพี่ 1000 ลายเซ็นต์ ให้ครบภายใน 1 สัปดห์ ทำให้ “ก้องภพ” และ “วาด” เพื่อนรุ่นเดียวกันกับก้องภพลุกขึ้นโต้แย้ง แต่ผลการโต้แย้งกลับกลายเป็นชนวนความขัดแย้งของ “ก้องภพ” และ “อาทิตย์” จนทำให้การขอลายเซ็นต์ของชั้นปี 1 เป็นไปอย่างยากลำบาก จากนั้นการประชุมเชียร์แต่ละครั้ง จึงเต็มไปด้วยการออกคำสั่งและการลงโทษจากรุ่นพี่ จนทำให้เกิดกระแสการต่อต้าน การเข้าประชุมเชียร์ของกลุ่มก้องภพและกลุ่มเด็กปี 1 ทำให้บรรดาพี่ว๊ากต้องมารวมตัววางแผนเพื่อรับมือกับน้องๆ ให้เข้าประชุมเชียร์ในครั้งต่อไปให้ได้

การประชุมยังคงดำเนินต่อไป “ก้องภพ” ค่อยๆ เข้าใจเหตุผลของพี่ว๊ากมากขึ้น จากที่ต่อต้านและไม่เข้าใจระบบ Sotus ก็เริ่มแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้ “วาด” ฟัง เพื่อโน้มน้าวให้วาดและเพื่อนๆ กลับเข้ามาร่วมประชุมเชียร์อีกครั้ง “ก้องภพ” เริ่มมองเห็น “อาทิตย์” ในมุมที่เปลี่ยนไป เพราะ “ก้องภพ” พบความลับมากมายในตัว “อาทิตย์” ส่วนหนึ่งเพราะเขาบังเอิยอยู่ระเบียงห้องตรงข้ามกับ “อาทิตย์” จึงมักสังเกตเห็นการกระทำหลายอย่างและทำให้รู้ว่าเฮดว้ากสุดโหดในเวลาส่วนตัวก็มีมุมที่เป็นมิตรและคบหาพอตัวเหมือนกัน

SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
ชื่อเรื่อง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
ออกอากาศครั้งแรก Sep. 17, 2016
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jan. 14, 2017
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 15
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน