ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage)

แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage)

Jul. 02, 2001
Your rating: 0
10 3 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Ryoko Hirosue isChiyo Kotani
Chiyo Kotani
Yuriko Ishida isAki Kotani
Aki Kotani
Satoshi Tsumabuki isTakumi Shinjo
Takumi Shinjo
Hiroshi Abe isEitaro Kawaguchi
Eitaro Kawaguchi
Nana Katase isMisato Arimori
Misato Arimori
Sonny Chiba isIttetsu Kotani
Ittetsu Kotani
Yutaka Takenouchi isRyunosuke Hirao
Ryunosuke Hirao
Nana Kinomi isKimiko Hirao
Kimiko Hirao
Ikki Sawamura isShuzo Komatsubara
Shuzo Komatsubara

Video trailer : แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage): คำพูดที่เปรียบเสมือนสายฟ้าฟาดลงมาที่เขาคือ “ฉันท้อง” …ริวโนสุเกะ ฮิราโอะที่เป็นไดเร็คเตอร์หนังโฆษณาหนุ่มอายุ 29 ปีแทบไม่เชื่อหูตัวเองเมื่อได้ยินแฟนสาวของเขา จิโยะ โคตานิที่เพิ่งจะอายุเพียง 20 ปีทำงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พวกเขาแทบจะไม่เรียกว่า “คู่รัก” ด้วยซ้ำ ซึ่งถึงแม้ว่า.. ใช่..พวกเขามีอะไรๆกัน แต่นั่นเป็นเพียงแค่การผจญภัยในช่วงฤดูร้อน!!

ย้อนกลับไปเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนเอทาโร่ คาวากุจิชวนริวโนสุเกะไปพักร้อนที่ชายทะเล ถึงแม้ว่าเขาจะมีงานที่ต้องทำให้เสร็จ แต่ก็ตัดสินใจไปเพราะได้ยินว่ามีบรรดาเพื่อนสาวอายุ 20 ปีของอากิ โคทานิแฟนของเอทาโร่ไปด้วย เรียวโนสุเกะพาทาคุมิ ชินจิ ผู้ช่วยหนุ่มของเขาไปด้วยและหนึ่งในสาวนั้นก็คือ จิโยะ น้องสาวของอากิ ส่วนอีกคนคือมิซาโตะ อาริโมริ เมื่อเอทาโร่คู่กับอากิและทาคุมิก็สนใจมิซาโตะทำให้ทั้งริวโนสุเกะและจิโยะต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันโดยปริยาย ถึงแม้ว่าทั้งสองจะดูเหมือนว่า “ถูกทิ้ง” ไว้ก็ตามแต่ก็อยู่ท่ามกลางชายทะเลและค่ำคืนที่สวยงามในช่วงฤดูร้อน ริวโนสุเกะเคลื่อนตัวเข้าไปใกล้จิโยะ ทั้งๆ ที่จิโยะพยายามห้ามและหาว่าเขาเป็นเสือผู้หญิง แต่ในที่สุดจิโยะก็ตกอยู่ในอ้อมแขนของเขา

กลับมาปัจจุบัน…ริวโนสุเกะรวบรวมความกล้าที่จะบอกกับจิโยะว่าพวกเขาควรจะเลี้ยงเด็กคนนี้ด้วยกัน ทว่าพวกเขาลืมสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือ “การแต่งงาน” จิโยะถามเขาว่าดีแล้วหรือที่จะแต่งงานกับเธอ แล้วเขาก็ตอบว่า “ด้วยความยินดี” มันฟังดูเหมือนกับว่าเขาพูดง่ายๆ จิโยะจึงไม่ค่อยเข้าใจนักว่าเธอควรจะทำอย่างไร

เรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างความไม่แน่นอนของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และดูเหมือนว่าเขาทั้งสองจะดำเนินการเรื่องการแต่งงานและคลอดลูก แต่ระหว่างนั้นก็เกิดเรื่องราวความไม่เข้าใจกัน และเรื่องน่าประหลาดใจ ซึ่งเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของทั้งสอง…. ทั้งสองคนจะฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อนำไปสู่ชีวิตคู่ที่แท้จริงได้อย่างไร…

แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage)
ชื่อเรื่อง Shotgun Marriage
ออกอากาศครั้งแรก Jul. 02, 2001
ออกอากาศครั้งล่าสุด Sep. 03, 2001
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 11
Status Ended