ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Shaka Zulu

Shaka Zulu

Oct. 24, 1986
Your rating: 0
10 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Robert Powell isDr. Henry Fynn
Dr. Henry Fynn
Gordon Jackson isProf. Bramston
Prof. Bramston
Kenneth Griffith isZacharias Abrahams
Zacharias Abrahams
Edward Fox isLt. Francis Farewell
Lt. Francis Farewell
Christopher Lee isLord Bathurst
Lord Bathurst
Fiona Fullerton isElizabeth Farewell
Elizabeth Farewell
Roy Dotrice isGeorge IV
George IV
Trevor Howard isLord Charles Somerset
Lord Charles Somerset

Video trailer : Shaka Zulu

u02QXL8sn7s

ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Shaka Zulu จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Shaka Zulu:  ก่อนที่ชาวผิวขาวจะสร้างอาณานิคมของตนเองขึ้น  ส่วนใหญ่ของทวีปแอฟริกาคือดินแดนของชนผิวดำนับร้อยเผ่าที่ปกครองและทำศึกสงคราม ระหว่างกันในบรรดาชนเผ่าต่างๆของทวีปแอฟริกา ชนเผ่าซูลู … นับได้ว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่เผ่าที่เป็นที่รู้จักและครั่นคร้ามของชาวผิวขาวผู้เดินทางเข้ามา อย่างไรก็ดีแต่เดิมชาวซูลูเป็นเพียงนักรบเผ่าเล็กๆที่ไม่สำคัญอะไร ความยิ่งใหญ่ของชาวซูลูมีจุดเริ่มต้นมาจากคมหอกของนักรบผู้มีนามว่า ชาก้า  ที่สร้างชนเผ่าเล็กๆนี้ให้กลายเป็นชนเผ่าที่ยิ่งใหญ่ซึ่งครั้งหนึ่งมีอาณาจักรซึ่งครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของแอฟริกาตะวันออกเฉียงใต้

Shaka Zulu เป็นเรื่องราวของชนเผ่าแอฟริกาในช่วงศตวรรษที่ 19 ซึ่งเป็นยุคที่ปั่นป่วนที่สุด มินิซีรีส์เรื่องนี้ได้กล่าวถึงการขยายอาณานิคมของชาวยุโรปไปสู่ทวีปแอฟริกาที่ลึกลับ และชีวิตของ Shaka ผู้นำแห่งชนเผ่าซูลูที่มีอำนาจและทรงพลังมากที่สุด เขาได้เดินตามรอยของคำทำนายของชนเผ่าโบราณ ซึ่งบอกถึงการรวบรวมชนเผ่าต่างๆเป็นอาณาจักรเดียว Shaka นับว่าเป็นอัจฉริยะทางสงครามและเป็นบุคคลที่เหี้ยมโหดที่สุด เรื่องราวของเขาเป็นอีกบทหนึ่งของประวัติศาสตร์ทวีปแอฟริกาและเป็นที่เล่าขานสืบต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน

Shaka Zulu
Shaka Zulu
Shaka Zulu
ชื่อเรื่อง Shaka Zulu
ออกอากาศครั้งแรก Oct. 24, 1986
ออกอากาศครั้งล่าสุด Dec. 19, 1986
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 10
Status Ended