ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Creator

นักแสดง

Max Riemelt isWolfgang Bogdanow
Wolfgang Bogdanow
Jamie Clayton isNomi Marks
Nomi Marks
Bae Doona isSun Bak
Sun Bak
Brian J. Smith isWill Gorski
Will Gorski
Freema Agyeman isAmanita Caplan
Amanita Caplan
Naveen Andrews isJonas Maliki
Jonas Maliki
Toby Onwumere isCapheus Onyango
Capheus Onyango
Tina Desai isKala Dandekar
Kala Dandekar

Video trailer : Sense8


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Sense8 จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Sense8: มาจากคำว่า sense + 8 = sense8 (อ่านได้ว่า เซ้นเสท เหมือนกัน) ซึ่งหมายถึงกลุ่ม Sensate ที่มีสมาชิกอยู่ใน Cluster เดียวกัน 8 คน … ซึ่งเป็นตัวเอกของเรื่องนี้ … ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของคนแปลกหน้า 8 คน ต่างเชื้อชาติ ต่างศาสนาและต่างลักษณะนิสัยที่อาศัยอยู่ 8 เมืองคนละแถบซีกโลก … ได้มาเชื่อมต่อกันและกันด้วยสายสัมพันธ์พิเศษที่ทำให้พวกเขาสามารถรับรู้ถึงกันและกันได้ …

พวกเขาสามารถเข้าถึงความรู้ ความสามารถพิเศษของกันและกันได้ทั้งแปดคนผ่าน ความพิเศษที่เชื่อมโยงพวกเขาได้นำพามาสู่เหตุการณ์ปาฏิหาริย์มากมาย … รวมถึงเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขาต้องตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิต และต้องหาทางเอาตัวรอดจากภัยที่ตามล่าพวกเขาอยู่? ในขณะที่ต่างช่วยเหลือกันและกันให้ผ่านปัญหาชีวิตไปด้วยกัน พบกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ที่มีครบทุกรสชาติแห่งชีวิต สุข เศร้า โกรธ และหลงได้ในซีรีส์เรื่องนี้ … 8 จิตสัมผัส ซีรีส์ปรัชญาไซไฟ จากผู้กำกับ เดอะเมทริกซ์

Sense8
Sense8
Sense8
Sense8
Sense8
Sense8
Sense8
Sense8
Sense8
Sense8
ชื่อเรื่อง Sense8
ออกอากาศครั้งแรก Jun. 05, 2015
ออกอากาศครั้งล่าสุด May. 05, 2017
Seasons (ภาค) 2
ตอนทั้งหมด (Ep.) 23
Status Canceled

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน