ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Salvation (มฤตยูชนดับโลก)

Salvation (มฤตยูชนดับโลก)

Jul. 12, 2017
Your rating: 3
6.5 2 votes

Creator

นักแสดง

Santiago Cabrera isDarius Tanz
Darius Tanz
Jennifer Finnigan isGrace Barrows
Grace Barrows
Charlie Rowe isLiam Cole
Liam Cole
Jacqueline Byers isJillian Hayes
Jillian Hayes
Ian Anthony Dale isHarris Anders
Harris Anders
Melia Kreiling isAlycia Stavros
Alycia Stavros
Ashley Thomas isAlonzo Carver
Alonzo Carver

Video trailer : Salvation (มฤตยูชนดับโลก)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Salvation (มฤตยูชนดับโลก) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Salvation (มฤตยูชนดับโลก): นักศึกษาเอ็มไอทีและมหาเศรษฐีพันล้านร่วมทีมผนึกกำลังกันแบบหลังชนฝาเพื่อหาทางหยุดยั้งดาวเคราะห์น้อยไม่ให้พุ่งชนโลก

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Liam Cole (Charlie Rowe) นักศึกษาปริญญาโท MIT ได้ค้นพบอุกกาบาตลูกหนึ่งที่จะพุ่งชนโลกในอีก 6 เดือนจากโปรแกรมที่เขาสร้างขึ้น … เขาจึงนำข้อมูลนี้ไปบอกศาสตราจารย์ที่สนิทของเขาคนหนึ่ง … แต่พอวันถัดมากับพบว่า ศาสตราจารย์คนนั้นได้หายตัวไปอย่างลึกลับ แล้วเขาก็รู้สึกว่ามีคนแอบตามเขาอยู่ เขาจึงเข้าไปหา Darius Tanz (Santiago Cabrera) นักวิทยาศาสตร์พันล้าน CEO ของบริษัท Tanz Industries International บริษัทที่เป็นยอดด้านเทคโนโลยี และเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจร่วมมือกับรัฐบาลในด้านเทคโนโลยี เมื่อทั้ง 2 คนเข้าพบรัฐบาล จึงได้รู้ความจริงว่า ทางรัฐบาลรู้ข้อมูลเรื่องอุกาบาตนี้แล้ว แต่พยายามปกปิดข่าว และกำลังสร้างเครื่องมือในการที่จะยิงลูกอุกาบาตนี้ แต่ผลข้างเคียงของมันคือ มันจะทำให้เศษอุกาบาตตกใส่ประเทศเพื่อนบ้าน เช่น จีน รัสเซีย เกาหลี และอาจจะมีคนตายมากกว่า พันล้านคน เหตุนี้จึงทำให้ Grace Barrows (Jennifer Finnigan) เจ้าหน้าที่โฆษกของกระทรวงกลาโหมสหรัฐ ต้องแอบทำงานร่วมกับ Darius และ Liam แบบลับหลังรัฐบาล เพื่อสร้างเครื่อง emdrive เพื่อที่จะใช้ในการผลัก และเบี่ยงเบนวิถีของอุกาบาตลูกนี้..

Salvation (มฤตยูชนดับโลก)
Salvation (มฤตยูชนดับโลก)
Salvation (มฤตยูชนดับโลก)
Salvation (มฤตยูชนดับโลก)
Salvation (มฤตยูชนดับโลก)
Salvation (มฤตยูชนดับโลก)
ชื่อเรื่อง Salvation
ออกอากาศครั้งแรก Jul. 12, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Sep. 17, 2018
Seasons (ภาค) 2
ตอนทั้งหมด (Ep.) 26
Status Returning Series

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน