ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เรื่องเล่าเขย่าขวัญ

เรื่องเล่าเขย่าขวัญ

Mar. 14, 2015
Your rating: 0
10 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : เรื่องเล่าเขย่าขวัญ


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เรื่องเล่าเขย่าขวัญ จาก youtube.com

เรื่องย่อ

เรื่องเล่าเขย่าขวัญ: ถือได้ว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถคนหนึ่ง สำหรับ “เต้ – ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์” ล่าสุด ขอฉีกแนวมาเป็นพิธีกรแนวเขย่าขวัญ สั่นประสาทครั้งแรก ในละครซีรี่ส์ “เรื่องเล่าเขย่าขวัญ” ทางช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ซึ่งเป็นเรื่องจริงจากสถานที่สุดเฮี้ยน แม้ว่าเจ้าตัวกลัวผีขึ้นสมอง แต่พอได้ลองทำรู้สึกว่าถูกใจ และใช่ตัวเองมาก

เต้ เผยว่า “เป็นครั้งแรกที่มาทำพิธีกรแนวเรื่องหลอนๆ ผมเป็นคนกลัวผีมาก แต่พอได้ทำ ผมรู้สึกว่ามันใช่ตัวเองมาก ปกติเวลาไปกอง หรือไปถ่ายทำตามสถานที่จริง ผมจะห้อยพระติดตัวตลอด เพื่อความอุ่นใจ ผมไม่ใช่คนชอบเรื่องเล่าผี เล่าแล้วมันหลอน แต่ผมเชื่อว่าคนไทยส่วนใหญ่ชอบความลี้ลับ ความตื่นเต้นของสิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้ ผมรู้สึกว่าสิ่งที่คนดูจะได้จากซีรี่ย์ทุกเรื่อง คือการดำเนินชีวิตที่มีสติ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผีห่วงลูก หรือโค้งร้อยศพ ฯลฯ ทั้งหมดมันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น บางครั้งเรื่องเหล่านี้อาจจะทำให้เรารู้ว่าควรดำเนินชีวิตอย่างไง ผมชอบและถือว่าเป็นคอนเซ็ปรายการที่โดนใจและตอบโจทย์คอละครซีรี่ย์แนวนี้มาก ผมฝากเป็นกำลังใจและติดตามด้วย

เรื่องเล่าเขย่าขวัญ
ชื่อเรื่อง เรื่องเล่าเขย่าขวัญ
ออกอากาศครั้งแรก Mar. 14, 2015
ออกอากาศครั้งล่าสุด Nov. 28, 2015
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 28
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Mar. 14, 2015

ดูซีรี่ย์จบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...