ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เรฟ ผจญภัยเหนือโลก (Rave Master)

เรฟ ผจญภัยเหนือโลก (Rave Master)

Oct. 13, 2001
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : เรฟ ผจญภัยเหนือโลก (Rave Master)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เรฟ ผจญภัยเหนือโลก (Rave Master) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

เรฟ ผจญภัยเหนือโลก (Rave Master): ฮารุ ตัวละครเอกของเรื่อง ได้รับสืบทอดเรฟมาจากชิบะ ชะตากรรมของฮารุคือการต่อกรกับองค์กรเดม่อน คาร์ดที่มีเกล แรว์โกลบหรือคิงเป็นหัวหน้า การผจญภัยของฮารุนั้นได้พบอะไรหลายอย่าง เขาได้พบกับเอรี่ สาวน้อยผู้เสียความทรงจำ, มุจิก้า จอมโจรแห่งแก๊งซิลเวอร์ ริธธึ่ม (Silver Rhythm)ที่มีจุดมุ่งหมายคือตามหาซิลเวอร์เรย์ เรือในตำนาน, เล็ท นักสู้ที่หยิ่งทะนงในฝีมือและความเป็นชาวมังกร ฮารุและพวกได้ปะทะกับพวกเดม่อนคาร์ด คือ ชูดะ ซิกฮาร์ท และคิง ในขณะที่พบกับคิงฮารุก็ได้พบกับเกล กลอรี่พ่อของเขา ได้ฟังความจริงของเกลทั้ง 2 ฮารุได้ร่วมมือกับเกล กลอรี่ก็ได้ชัยชนะในการต่อสู้กับคิงนั้นเอง ชัยชนะของฮารุทำให้เดม่อนคาร์ดล่มสลาย โดยเกลนั้นบอกกับฮารุว่าตนจะกลับไปเกาะการาจกับเลิกเดินทาง แต่ว่าตอนหนีออกจากหอคอยจินเกลก็พลัดตกลงไปฮารุก็โดดลงตามไปช่วยจนทางเข้าออกโดนปิดหมดเหลืออยู่แค่ 2 คน หอคอยกำลังถล่มเกลได้เล่าเรื่องเกี่ยวกับตนและชูดะ กับความทรงจำแห่งดาวดวง ตำนานที่สืบทอดต่อกันมาในตระกูลซิมโฟเนีย แล้วเกลก็สละชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องการถล่มของหอคอยจนเกลเสียชีวิต จากการเสียชีวิตองเกล ฮารุเสียใจกับการเสียพ่อหนักกว่าเก่าเนื่องจากให้ข้อความในเสื้อผ้าของเกลที่บอกถึงควาคิดถึงครอบครัว ในตอนลับเกลมาเตือนสติจนฮารุเข้าใจ

ฮารุได้รับเรฟ 3 จาก 5 ชิ้น และสามารถเปลี่ยนรูปแบบดาบได้ 6 จาก 10 รูปแบบ เป้าหมายต่อไปของการเดินทางคือการหาเรฟที่เหลือ ซึ่งในตอนนั้นพวกพระเอกได้เชื่อว่าการหาเรฟ กับการหาความทรงจำที่หายไปของเอรี่น่าจะเกี่ยวข้องกัน ส่วนทางด้านมุจิก้าเห็นว่าเป็นการดีที่จะร่วมทางไปด้วยกับฮารุในการตามหาเรือ และเล็ทต้องการจะพัฒนาตนเองให้เก่งขึ้น สมาชิกทั้งหมดเลยตัดสินใจที่จะร่วมทางไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่

เรฟ ผจญภัยเหนือโลก (Rave Master)
เรฟ ผจญภัยเหนือโลก (Rave Master)
เรฟ ผจญภัยเหนือโลก (Rave Master)
ชื่อเรื่อง Rave Master
ออกอากาศครั้งแรก Oct. 13, 2001
ออกอากาศครั้งล่าสุด Sep. 28, 2002
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 51
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Oct. 13, 2001