ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
หยุดหัวใจ เจ้าชายหมาป่า (Prince Of Wolf)

หยุดหัวใจ เจ้าชายหมาป่า (Prince Of Wolf)

Jul. 03, 2016
Your rating: 0
10 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Derek Chang isDu Ze Ming
Du Ze Ming
Zhang Yu Zheng ischildhood Ze Ming
childhood Ze Ming
Zhang Yu Zheng isteenage Ze Ming
teenage Ze Ming
Samuel Gu isJian Hao Wei
Jian Hao Wei
Minchen Lin isChen Shu Pei
Chen Shu Pei
Amber An isTian Mi Mi
Tian Mi Mi
Katie Chen isTian Zi Zi
Tian Zi Zi
Simon Hsueh isJiang Ping
Jiang Ping

Video trailer : หยุดหัวใจ เจ้าชายหมาป่า (Prince Of Wolf)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง หยุดหัวใจ เจ้าชายหมาป่า (Prince Of Wolf) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

หยุดหัวใจ เจ้าชายหมาป่า (Prince Of Wolf): ตู้เจ๋อหมิง ก็เป็นเหมือนมนุษย์ธรรมดาทั่วไป แต่เพียงว่าช่วงเวลาเด็กๆ เขาหลงป่า ไม่มีใครตามหาเค้าเจอ ร้องไห้หาบ้าน รอคอยอยู่ที่ป่าแห่งหนึ่ง เพื่อหวังว่า พแม่จะพาตัวเขาออกมา แต่หารู้ไม่ว่าพ่อแม่หาตัวเขาจนไปทั่วแต่ไม่พบเจอเขา แต่เขาก็ไม่รู้ว่า พ่อแม่ก็ตามหาเขาจนร้องไห้คร่ำครวญ รอคอยว่าตู้เจ๋อหมิง ลูกของเขา จะกลับมาอยู่ในอ้อมอกอีกครั้ง แม้ผ่านไปนานหลายปีมากกกแล้วเจ๋อหมิงใช้ชีวิตกับหมาป่าตัวนึง จนโต เขามีลักษณะบุคลิกที่เป็นเหมือนหมาป่า ปกปักรักษาผืนป่าที่เปรียบเสมือนเป็นบ้านที่เขาอยู่ ใครมาบุกรุกป่า เค้าจะทำทุกวิถีทางต่อสู้เพื่อดูแลผืนป่า ปกป้องถิ่นแดนของตน เหมือนหมาที่ต้องห่วงถิ่น และคุมถิ่น เพื่อถิ่นของตัวเองปลอดภัย

จนมาเจอ เถียนมีมี่ สาวช่างภาพ ผู้หลงไหลกับภาพถ่ายธรรมชาติ ถ่ายภาพจนเห็นตู้เจ๋อหมิง เจ๋อหมิงดีใจที่เจอเธอคนแรก และเป็นเพื่อนมนุษย์คนแรก ปกติเขาจะเล่นแต่กับสรรพสัตว์ ดีใจและหลงไหลกับหญิงสาวอย่าง เถียนมีมี่ พยายามทำทุกอย่างให้รู้ว่าตนดีใจและรักเพื่อน(แอบไม่ซื่อ) เจ๋อหมิงผู้ไม่รู้วิถีการใช้ชีวิตแบบมนุษย์ เถียนมีมี่จะคอยสอนและบอกการใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์และหาหนทางพาเจ๋อหมิงตามหาครอบครัว

หยุดหัวใจ เจ้าชายหมาป่า (Prince Of Wolf)
ชื่อเรื่อง Prince Of Wolf
ออกอากาศครั้งแรก Jul. 03, 2016
ออกอากาศครั้งล่าสุด Oct. 30, 2016
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 18
Status Ended