ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ทิ้งไว้กลางทาง The Series

ทิ้งไว้กลางทาง The Series

Oct. 16, 2015
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : ทิ้งไว้กลางทาง The Series


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ทิ้งไว้กลางทาง The Series จาก youtube.com

เรื่องย่อ

ทิ้งไว้กลางทาง The Series: สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังจากที่จากกันเป็นเวลานานแสนนานในที่สุดพีร์ (นำแสดงโดยปั๊บ โปเตโต้) ก็ได้มาเจอกับเข็ม (นำแสดงโดยใบเตย สุวพีร์) สาวน้อยที่เขาแอบหลงรักตั้งแต่เป็นเด็กแต่ทว่าเขานั้นดันเข้ามาในเวลาที่เข็มกำลังทะเลาะกับแฟนดังนั้นพีร์จึงเปรียบเสมือนพี่ชายที่แสนดีที่คอยปลอบประโลมเข็มอย่างสุดความสามารถโดยที่เข็มเองนั้นไม่เคยรู้เลยว่าแท้จริงแล้วพีร์นั้นแอบชอบเข็มมาเป็นเวลานาน

การกลับมาพบกันอีกครั้งของเข็มกับพีร์ในช่วงวัยผู้ใหญ่นี้ทำให้ความทรงจำใวัยเด็กที่มีของทั้งสองคนกลับคืนมาอีกครั้งหนึ่งพีร์พยายามเป็นกาวใจประสานความรักระหว่างเข็มกับแฟนของเข็มแม้ว่ามันจะทำให้เขาต้องเจ็บช้ำก็ตามทีแต่อย่างน้อยเขาเองก็สุขใจที่ได้เห็นคนที่รักไม่ต้องทนทุกข์ทรมานเพราะความรัก

ความพยายามในเรื่องความรักของพีนั้ร์นมันเพียงพอต่อการที่จะได้เข็มมาเป็นแฟนแล้วจริงหรือและการพบกันในครั้งนี้พีร์จะต้องเจอกับอุปสรรคใดๆ อีกบ้างต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในละคร “ทิ้งไว้กลางทางเดอะซีรีย์” คืนนี้ครับ

ทิ้งไว้กลางทาง The Series
ชื่อเรื่อง ทิ้งไว้กลางทาง The Series
ออกอากาศครั้งแรก Oct. 16, 2015
ออกอากาศครั้งล่าสุด Nov. 21, 2015
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 4.1
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน