ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เพลิงฉิมพลี

เพลิงฉิมพลี

Aug. 30, 2015
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : เพลิงฉิมพลี


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เพลิงฉิมพลี จาก youtube.com

เรื่องย่อ

เพลิงฉิมพลี: เพราะความเข้าใจผิด นางเอกต้อง ระหกหนีออกมาจากฉิมพลี มีเจ้าแสนพรหมเจ้าเล่ห์ ให้ความช่วยเหลือเพื่อหวังในตัวเนื้อนาง ณไตร พระเอกออกตามหา ทั้งสองได้เจอกันแต่มีเรื่องเข้าใจผิด เพราะคนอื่นทั้งแม่นาย และเจ้าแสนพรม พระนางมีแต่ประชดประชัน ด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจเพราะความเข้าใจผิด

ณ ไตรกับเนื้อนาง ทำท่าว่าจะกลับมาเข้าใจและลงเอยกันที่บ้านหิมวัต แต่ก็เป็นเรื่องเมื่อ นางร้ายที่หมายปองพระเอก ตั้งท้อง ณไตรต้องรับเป็นพ่อ จำใจแต่งงานกับแขไขอย่าเลี่ยงไม่ได้ ส่วนเนื้อนาง ผู้เป็นนางเอก ก็ตั้งท้องกับณไตร ในเวลาเดียวกัน หัวใจนางเอกแทบสลาย ต้องพรากจากคนรักพระเอก พ้อมกับทั้งเสียลูกในท้องไป

เนื้อนาง ได้รู้ความจริงว่าลูกชายของแขไข ไม่ได้มีพ่อเป็น ณไตร เพลิงไฟลุกขึ้นมาอีกครั้ง แขไขเสียชีวิต เนื้อนางถูกใส่ความ พ้อมหาว่าเนื้อนางเป็นชู้กับธรรพ์ เพราะแผนการร้ายของวันดี แม่แท้ๆของธรรพ์ วันดีตัวร้าย ต้องการกำจัดทุกคน เพื่อให้ทุกอย่างในหิมวัต ตกเป็นของลูก แต่สุดท้ายคนคิดไม่ดี ทำชั่ว ย่อมได้รับผลกรรมที่ทำไว้ เพลิงฉิมพลี ตอนจบ พระเอกกับนางเอก สมหวัง กลับมาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

เพลิงฉิมพลี
ชื่อเรื่อง เพลิงฉิมพลี
ออกอากาศครั้งแรก Aug. 30, 2015
ออกอากาศครั้งล่าสุด Nov. 18, 2015
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 15
Status Ended