ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เพราะมีเธอ

เพราะมีเธอ

Aug. 06, 2014
Your rating: 0
10 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : เพราะมีเธอ


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เพราะมีเธอ จาก youtube.com

เรื่องย่อ

เพราะมีเธอ: เป็นเรื่องราวของเชฟหนุ่งใหญ่ของโรงแรมชั้นนำที่ชื่อว่าเบียร์ (นำแสดงโดยศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) เบียร์ในขณะนี้เขามีครอบครัวเป็นตัวเป็นตนแล้วโดยแต่งงานกับข้าว (นำแสดงโดยแคทลียา กระจ่างเนตร์) ผู้ซึ่งเป็นพนักงานประชาสัมพันธ์ในโรงแรมเดียวกันกับที่เขาเป็นเชฟอยู่

หลังจากที่ทั้งคู่ได้แต่งงานกัน ทั้งเขาและเธอจึงได้ตัดสินใจลาออกจากการเป็นพนักงานของโรงแรมและมาร่วมกันเปิดร้านอาหารที่ชื่อว่า “ข้าวกับเบียร์” อันเป็นร้านที่ทั้งสองตั้งใจเปิดเพื่อเป็นพยานรักของทั้งคู่ ความรักของทั้งสองคนดำเนินไปได้ด้วยดีหวานชื่นตามประสาผัวเมียจนกระทั่งเมื่อเริ่มเข้าสู่ปีที่ 5 ความรักทั้งคู่ก็เริ่มสั่นคลอนและพังทลายลงโดยข้าวนั้นจับได้ว่าเบียร์นั้นมีเมียน้อยและคบหากันได้กว่าปีแล้วดังนั้นเธอเองจึงตัดสินใจที่จะหย่าขาดกับเบียร์โดยไม่ฟังเหตุผลที่แท้จริงว่าเบียร์นั้นเพิ่งบอกเลิกกับผู้หญิงคนดังกล่าวไปและต้องการที่จะกลับตัวกลับใจ ข้าวนั้นต้องการที่จะเลิกกับเบียร์แต่ยังคงต้องการที่จะทำร้านอาหารต่อดังนั้นเบียร์จึงต้องใช้เวลาทั้งหมดที่มีอยู่ก่อนที่ทนายจะเข้ามาจัดการเรื่องหย่าของเขาและเธอตามง้อขอคืนดีกับข้างให้ได้ไม่เช่นนั้นเขาจะสูญเสียทุกสิ่งที่เขารักไปทั้งตัวข้าวเองและร้านอาหารที่เป็นพยานรักของเขาและเธอ

เพราะมีเธอ
ชื่อเรื่อง เพราะมีเธอ
ออกอากาศครั้งแรก Aug. 06, 2014
ออกอากาศครั้งล่าสุด Sep. 08, 2015
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 54
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Aug. 06, 2014