ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ (Papa Wa Idol)

พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ (Papa Wa Idol)

Apr. 19, 2012
Your rating: 0
10 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Ryo Nishikido isRyô Nishikido
Ryô Nishikido
Yuka isHaruka Hanamura
Haruka Hanamura
Umika Kawashima isMei Hanamura
Mei Hanamura
Imai Yuki isHideto Hanamura
Hideto Hanamura
Tani Kanon isKana Hanamura
Kana Hanamura

Video trailer : พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ (Papa Wa Idol)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ (Papa Wa Idol) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ (Papa Wa Idol): นิชิคิโด เรียว เมมเบอร์คันจานิเอทรับบทเป็นนิชิคิโด เรียว ในซีริย์ Papadol!(My Daddy is an Idol) ซึ่งเขียนขึ้นใหม่จากเรื่องเดิม Mama wa Idol เมื่อปี 2530 โดยเรื่องนั้น Nakayama Miho นักร้องและนักแสดงสาวรับบทเป็นตัวเอง

เวอร์ชั่นไอดอลหนุ่มฉบับรีเมคนี้ เรียวจังซึ่งตามบทเป็นนักร้อง/นักแสดงชื่อดัง ได้พบรักและแต่งงานอย่างลับๆกับฮารุกะจัง ซิงเกิ้ลมัมแถมลูกอีก 3 โดยจะมีทั้งเมมเบอร์ของคันจานิเอทและรุ่นพี่จากอาราชิ โชคุงและโอโนคุงร่วมแสดงเป็นตัวเองด้วย

Papadol! นำเสนอเรื่องราวโดยใช้ชื่อจริงของนักแสดงนำ รวมทั้งนักแสดงที่เกี่ยวข้องและยังผูกโยงกับรายการทีวีของทีบีเอส โดยจะแสดงให้เห็นถึงแง่มุมความเป็นจริงทางธุรกิจบันเทิงกับความสำคัญของความ ผูกพันในครอบครัว

เรียวจังต้องเผชิญหน้ากับการคัดค้านการแต่ง งานอย่างสุดๆ จากลูกสาวคนโตของฮารุกะจังโดยเหตุผลที่ว่าเธอไม่อยากได้คุณพ่อเป็นไอดอล เมื่อแต่งงานกันอย่างลับๆแล้ว เรียวจังต้องพยายามเอาชนะใจลูกทั้ง3 ของเธอให้ได้ แต่ที่ร้ายไปกว่านั้นเมื่อผจก.ของคันจานิเอท รู้เรื่องการแต่งงานก็ได้ยื่นคำขาดให้เรียวจังจัดการหย่าภายใน 3 เดือนหรือไม่ก็ยุติงานด้านบันเทิงไปเสีย

พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ (Papa Wa Idol)
ชื่อเรื่อง Papa Wa Idol
ออกอากาศครั้งแรก Apr. 19, 2012
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jun. 28, 2012
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 10
Status Ended