ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ไขรหัสลับคดีปริศนา (Officer Geomancer)

ไขรหัสลับคดีปริศนา (Officer Geomancer)

Dec. 16, 2014
Your rating: 0
6 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : ไขรหัสลับคดีปริศนา (Officer Geomancer)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ไขรหัสลับคดีปริศนา (Officer Geomancer) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

ไขรหัสลับคดีปริศนา (Officer Geomancer): Sit Dan Yan (Johnson Lee) ไม่ใช่นายตำรวจสามัญของแบบทั่วไป เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่อง geomancy ซึ่งเขาใช้ในช่วงเวลาที่สำคัญในการแก้ปัญหากรณีลึกลับ เขายังมี Leung Sing Kau (Oscar Leung) ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับคนที่ทำกิจกรรมทางกฎหมายและผิดกฎหมายในฐานะผู้ให้ข้อมูลของเขา ตัวละครที่แปลกประหลาดของเขามักจะออกจากหัวหน้าของเขา Che Gwai Fei (Joey Meng) ประหลาดใจ เธอเป็นนักจิตวิทยาอาชญากรที่ใช้เหตุผลในการวิเคราะห์ทุกอย่าง

ดูเหมือนจะเป็นขั้วโลกตรงกันข้าม แต่ด้วยการทำงานร่วมกันพวกเขาพัฒนาความเข้าใจร่วมกันที่ไม่ได้พูด เธอทำงานเฉพาะเรื่องการแต่งงานของพี่น้องที่อายุน้อยกว่าคือ Che Gwai Yan (Harriet Yeung) และ Che Gwai Gwan (Frederick Cheng) เมื่อ Che Gwai Mei มีส่วนร่วมในรักสามเส้ากับ Leung Sing Kau และ Tit Leung Chi (Rebecca Zhu) Che Gwai Mei สูญเสียการควบคุมอารมณ์ของเธอ โชคดีที่นั่งด่านแยนอยู่ที่นั่นเพื่อช่วย ในขณะนี้มีกรณีบุคคลที่หายไปหลายราย การกระทำที่ก่อให้เกิดความผิดพลาดของผู้กระทำผิดทำให้เกิดความทรงจำของซุ้มแดนยันที่ผ่านมาซึ่งหล่อนซ่อนตัวมาหลายปีแล้ว

ไขรหัสลับคดีปริศนา (Officer Geomancer)
ชื่อเรื่อง ไขรหัสลับคดีปริศนา (Officer Geomancer)
ออกอากาศครั้งแรก Dec. 16, 2014
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jan. 09, 2015
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 19
Status Ended

ดูซีรี่ย์จบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...