ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
นางกลางไฟ

นางกลางไฟ

Aug. 11, 2014
Your rating: 0
1 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : นางกลางไฟ


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง นางกลางไฟ จาก youtube.com

เรื่องย่อ

นางกลางไฟ: เป็นเรื่องราวของตะวันฉาย (นำแสดงโดยอมยิ้ม จุฬาลักษณ์) ซูเปอร์โมเดลชื่อดังระดับประเทศที่ถีบตัวเองจากเด็กกำพร้าส่งเสียตัวเองจนกระทั่งโด่งดังมีชื่อเสียงในวงการนางแบบในปัจจุบัน ในแต่ละวันของชีวิตเธอเองต้องพบกับผู้ชายมากหน้าหลายตาที่วนเวียนเข้ามาจีบเธอทั้งที่ต้องการแต่งงานกับเธออย่างจริงจังและที่ต้องการเธอเป็นเมียน้อยแต่ตัวของตะวันฉายเองกลับไม่เลือกใครเพราะเนื่องจากว่าตัวเธอเองนั้นมีคนรักอยู่แล้วซึ่งก็คือวาทิน (นำแสดงโดยขุน ชานนท์)

วาทินนั้นเป็นเด็กหนุ่มนักเรียนนอกลูกชายของดำรง (นำแสดงโดยแจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล) นักธุรกิจวัยกลางคนเจ้าของบริษัทเครื่องสำอางระดับประเทศที่ตามจีบตะวันฉายอยู่ด้วยเช่นกันแต่เธอเองไม่เล่นด้วยเพราะเธอนั้นรู้สึกชอบพอกับวาทินมากกว่า

สาเหตุที่ตะวันฉายได้เจอกับวาทินนั้นเป็นเพราะว่าดำรงได้พยายามบังคับให้วาทินเรียนในสายบริหารเพื่อที่จะได้กลับมาบริหารงานทางบ้านต่อแต่ตัววาทินเองนั้นไม่ชอบงานบริหารจึงแอบเรียนด้านการถ่ายภาพจนกระทั่งวาทินรู้เข้าเขาจึงหนีออกจากบ้านมาเป็นช่างภาพให้กับนิตยสารฉบับหนึ่งจนได้พบกับตะวันฉายและได้คบกันเรื่อยมา

แต่แล้วอยู่ๆ เหมือนกับฟ้าผ่าลงมาที่กลางใจของตะวันฉายเมื่อเขารู้ว่าแท้จริงแล้วนั้นวาทินเป็นเสือผู้หญิงตัวยงดังนั้นเขาจึงได้บอกเลิกกับวาทินทำให้วาทินเสียหน้าเป็นที่สุดเพราะเนื่องจากเกิดมาเขาไม่เคยโดนผู้หญิงทิ้งมาก่อน

นางกลางไฟ
ชื่อเรื่อง นางกลางไฟ
ออกอากาศครั้งแรก Aug. 11, 2014
ออกอากาศครั้งล่าสุด Oct. 01, 2014
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 24
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Aug. 11, 2014