ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
นายฮ้อยทมิฬ

นายฮ้อยทมิฬ

Sep. 25, 2017
Your rating: 0
5.5 2 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : นายฮ้อยทมิฬ


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง นายฮ้อยทมิฬ จาก youtube.com

เรื่องย่อ

นายฮ้อยทมิฬ: เมื่อก่อนปี 2500 ณ อำเภอสว่างแดนดิน จ. สกลนคร เมื่อความแห้งแล้งเริ่มทำให้ความหวังของชาวบ้าน เหลือความหวังเดียวคือ นายฮ้อยเคน “ภัทรเดช สงวนความดี” ผู้ที่มีความชำนายค้าควายและ เป็นผู้นำในการเดินทางพาทัพควายไปขายที่กันดาร ซึงชาวบ้านได้นับถือว่าเป็นคนหนังเหนียว สามารถสู้ได้แม้กระทั้งสัตว์หรือโจร อยู่ยงคงกระพัน ผีสางนางไม้ สัตว์มีพิษก็ไม่กล้าเข้าใกล้ แถมยังมีวิชาการรักษาผู้คนและควายโดยการใช้สมุนไพรรักษาจนหาย จนผู้คนขนานนามว่า “นายฮ้อยทมิฬ”

การที่ออกมาค้าควายนั้นถึงจะช่วยให้ชาวบ้านไม่ต้องอยู่อย่างยากแค้น แต่ คำแพง “กรรณาภรณ์ พวงทอง” ภรรยาของนายฮ้อนเคน กลับรู้สึกไม่เห็นด้วยกับการค้าควาย เพราะเห็นว่ามันเป็นบาปติดตัว จึงได้ขอให้นายฮ้อยเคนให้เลิกค้าควายเพื่อลูกที่กำลังจะเกิด นายฮ้อยได้รับปาก แต่ก็กลับมาไม่ทันดูใจคำแพงที่ถูก เสือคำแสน “นวพล ภูวดล” และ บักจันดี “พูลภัทร อัตถปัญญาพล” บุกเข้ามาฆ่าถึงบ้าน เพื่อแก้แค้นนายฮ้อย ที่นายฮ้อยเคยฆ่า เสือคำลือ ผู้เป็นพ่อของเขาตาย ทำให้นายฮ้อยเคนนั้นต้องดูแล คำแก้ว “ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” น้องสาวของเมีย ที่มีนิสัยแก่นกระโหลกแทนคำแพง คำแก้วรักพี่สาวมากจึงไม่ค่อยพอใจทุกครั้งเมื่อมีหญิงมาติดพันพี่เขย นายฮ้อยเคนนั้นหารู้ไม่ว่าชาติกำเนิดที่แท้จริงของคำแก้วนั้นเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ในอดีตที่ครอบครัวของนายฮ้อยเคนนั้นถูก นายฮ้อยผี ผู้ที่เก่งด้านวิชาอาคมและโหดเหี้ยมฆ่าคนล้างหมู่บ้าน จึงเป็นปมผูกให้นายฮ้อยเคนและคำแก้วนั้นต้องออกเดินทางพาทัพควายที่ใหญ่ที่สุดในหมู่บ้าน ไปสู่การผจญภัยที่ต้องเจอกับอุปสรรคและค้นหาความจริงถึงชาติกำเนิดของทั้งคู่

นายฮ้อยทมิฬ
ชื่อเรื่อง นายฮ้อยทมิฬ
ออกอากาศครั้งแรก Sep. 25, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jan. 23, 2019
Seasons (ภาค) 1
Status Returning Series

ดูซีรี่ย์จบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...