ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
หมอผี

หมอผี

Sep. 22, 2016
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : หมอผี


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง หมอผี จาก youtube.com

เรื่องย่อ

หมอผี: อาจารย์วิเศษ หรือหมอผี เป็นผู้อำนวยการของสถาบัน Paranormal Reseachที่จะไม่ค่อยมีคนรู้จักมากนัก เพราะสถาบันแห่งนี้มุ่งเน้นในการค้นคว้าหาเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่เหนือธรรมชาติ จำพวกภูตผีหรือปีศาจ ในความจริงแล้วอาจารย์วิเศษ ไม่ใช่หมอผีแต่เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์และนักโบราณคดี ที่ชื่นชอบเกี่ยวกับเรื่องเร้นลับทางไสยศาสตร์ และได้รวบรวมกลุ่มคนที่สนใจเรื่องเดียวกับเขา ให้เข้ามาอยู่ในสถาบันแห่งนี้ด้วยกัน เพื่อช่วยกันพิสูจน์เรื่องเร้นลับต่างๆว่ามีจริงหรือไม่ สมาชิกประกอบไปด้วย อาคม ชายหนุ่มนักยิงปืนมือฉมัง ที่เคยเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านนิติวิทยาศาสตร์ เขามีปมอย่างนึงคือหวังว่าจะได้พบกับอดีตคนรักอย่าง ขวัญข้าว ที่ฆ่าตัวตายโดยไม่ทราบสาเหตุ ,เศก หนุ่มสุดแนวผู้รักความท้าทาย ซึ่งเขาเชี่ยวชาญอย่างมากในการผลิตเครื่องมือสุดล้ำในการดักจับผีนานาชนิด ซึ่งเขาหลงรัก รัตติกาล หญิงสาวผู้มีความสามารถพิเศษ เก่งในเรื่องการสะกดจิตและสามารถสื่อสารกับวิญญาณรอบๆตัวได้

ยังรวมไปถึงสมาชิกอย่าง จอห์นนี่ หรือไอ้จ้อน หนุ่มลูกครึ่งไทยแคนาดา รู้ลึกรู้จริงเรื่องประวัติศาสตร์และศาสนาสากล แต่กลับไม่เชื่อเรื่องผี และคนสุดท้ายคือ มหาเนิร์ด หนุ่มอายุน้อยที่สุด จบปริญญาเอกทางคอมพิวเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญทุกอย่างที่เป็นไอที ด้วยความสามารถที่โดดเด่นของแต่ละคนนั้น ส่งผลให้สถาบันเริ่มมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น งานหรือภารกิจจึงหลั่งไหลเข้ามามากมาย ทุกปมสามารถคลี่คลายได้หลายคดี และก็เริ่มมีคดีแปลกๆให้พวกเขาต้องแปลกใจมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งถึงความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เมื่ออาจารย์วิเศษได้นำทีมไปปราบผีร้ายตนหนึ่ง แต่ทว่าความผิดพลาดได้เกิดขึ้นจนทำให้ครอบครัวผู้บริสุทธิ์ต้องเสียชีวิตกันทั้งหมด จะเหลือรอดก็เพียงลูกสาวคนเดียวเท่านั้น อีกทั้งรัตติกาลก็บาดเจ็บหนักถึงขั้นไม่ได้สติ ส่วนผีร้ายตนนั้นก็สามารถลอยนวลหนีไปได้ อาคมรู้สึกเสียใจอย่างมากเขาจึงด้ตัดสินใจลาออกจากทีม ได้แต่โทษตัวเองที่ไม่สามารถปกป้องชีวิตของคนที่บริสุทธิ์ได้เลย อีกทั้งเพื่อนร่วมทีมก็บาดเจ็บจนไม่ได้สิ ความโชคร้ายเคลือบคลานเข้ามาเรื่อยๆอีกซึ่งอาจารย์วิเศษ ก็ถูกเรียกตัวไปสอบสวนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ จนสรุปว่าเป็นความผิดพลาดของทีมงานจนข่าวแพร่ออกไปในวงกว้าง ผู้คนต่างวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆ เกี่ยวกับความเหมาะสมในการจัดตั้งสถาบันParanormal Reseach จนกระทั่งในที่สุดก็ได้มีคำสั่งว่าให้ปิดตัวสถาบันนี้ลง ท่ามกลางความสงสัยและค้างคาใจของสมาชิกในทีมที่เรื่องราวใดๆก็ยังไม่คลี่คลาย

หมอผี
ชื่อเรื่อง หมอผี
ออกอากาศครั้งแรก Sep. 22, 2016
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jan. 24, 2017
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 20
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Sep. 22, 2016