ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
มงกุฎริษยา

มงกุฎริษยา

Nov. 20, 2015
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : มงกุฎริษยา


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง มงกุฎริษยา จาก youtube.com

เรื่องย่อ

มงกุฎริษยา: ชมพูกับฟ้า เด็กสาวเพื่อนซี้ที่กำลังเล่นประกวดนางงาม ซึ่งทั้งคู่อาศัยอยู่ในเขตบ้านสวนตาลจังหวัดเพชรบุรี ฟ้ามีความฝันที่สูงส่งว่าจะต้องเป็นเจ้าของมงกุฎตัวจริงให้ได้ เมื่อดาวมาเห็นก็รู้สึกหมั่นไส้จึงกระชากมงกุฎไปต่อหน้าต่อตา ชมพูทนไม่ไหวจึงทะเลาะกับดาว แต่แล้วในวันหนึ่งดาวถูกจิ๊กโก๋หาเรื่องและโชคดีที่ชมพูและฟ้ามาช่วยไว้ เหตุการณ์ครั้งนี้ทั้งสามจึงเป็นเพื่อนรักกัน เวลาผ่านไปทั้งสามโตเป็นสาวซึ่งชีวิตของชมพูต้องรับจ้างขายตาลเพื่อเลี้ยงดูพ่อ ดาวต้องทนอยู่กับยายที่ปากร้าย ส่วนฟ้าอยู่กับแม่ที่เป็นคนบ้านางงามและหวังจะให้ฟ้าเป็นนางงามดังที่ตนหวัง ฟ้าจึงได้ลงเวทีประกวดสมใจ

ในขณะที่กำลังจะมีการแถลงข่าวการประกวด Miss Perfect Thailand 2016 คุณพุฒิพัฒน์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ได้เกิดมีปากเสียงกับ ดาว ฟ้าและชมพูเพราะความไม่เข้าใจกัน แต่ในลึกๆแล้วดาวเริ่มแอบประทับใจในตัวของพุฒมากขึ้น  แต่แล้วในวันหนึ่งกระเทยแม่เล้าที่ชื่อว่าเอบี ได้ติดต่อให้ดาวไปกินข้าวกับชูชัย นักการเมืองท้องถิ่นผู้มีอิทธิพล  ด้วยความโลภว่าจะได้เงินดาวจึงตกลงและชวนฟ้าไปเป็นเพื่อน แต่แล้วดาวก็รู้ตัวว่ากำลังถูกหลอกให้ทำมิดีมิร้ายในห้องของโรงแรม แต่โชคดีที่ชมพูรู้เรื่องเข้าและมาช่วยได้ทัน สามสาวจึงสามารถหนีออกจากโรงแรมนั้นได้ ซึ่งลูกน้องของชูชัยเข้าใจผิดว่าชมพูคือดาว เหตุการณ์นี้ทำให้ชมพูต้องจำใจทำงานกับเอบี และถูกแปลงโฉมจนสวยจนได้มาเจอกับพุฒที่มาเที่ยวคาราโอเกะพอดี พุฒมองว่าชมพูเป็นผู้หญิงอย่างว่าเลยขอออฟเธอหนึ่งคืน แต่ชมพูนั้นต้องการเงินเพื่อไปรักษาพ่อและมีไหวพริบจึงตอบตกลง ในคืนนั้นเธอจึงมอมเหล้าพุฒให้สลบเหมือดและหยิบเงินหนีกลับบ้านเลย เมื่อตื่นมาพุฒแค้นใจมากที่ถูกชมพูหลอกจึงแอบสืบตามไปถึงบ้านเจอชมพูดูแลพ่อที่ป่วยอยู่จึงโกรธไม่ลงและเห็นความดีของชมพู ในขณะที่มีการจัดประกวดนางสาวเพชรบุรี ผู้ชนะจะได้เงินรางวัลและจะได้ไปประกวดเวทียอดพธูไทย ชมพูไม่รอช้าจึงรีบไปสมัครซึ่งเธอได้รับรางวัลชนะเลิศ ดวงเดือนเป็นพี่เลี้ยงให้ และพุฒก็ยินดีกับชมพูเป็นอย่างมาก ชมพูจึงได้เดินทางเข้ามาในกรุงเทพ

มงกุฎริษยา
ชื่อเรื่อง มงกุฎริษยา
ออกอากาศครั้งแรก Nov. 20, 2015
ออกอากาศครั้งล่าสุด Mar. 03, 2016
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 28
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Nov. 20, 2015

ดูซีรี่ย์จบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...