ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา

Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา

Aug. 02, 2016
Your rating: 0
10 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา: มันก็เป็นแค่เพียงภาพลวง หลอกตา ที่เธอสร้างขึ้นมาให้ฉันได้ใจ มันไม่เคยจะเป็น ของจริง แค่ลวง แค่หลอกกันไป ในสังคมยุคดิจิตอล สาวสวยอาจจะเป๊ะผ่าน APP หนุ่มเท่ในโลกออนไลน์ อาจจะลวงได้เมื่อเจอตัวเป็น ๆ ของจริงอาจจะเป็นแค่ ภาพลวงตา ซีรีส์สุดแซ่บในโลกของแมกกาชีนแฟชั่นระดับต้น ๆ ของประเทศ นำทีมโดย 4 นักสร้างภาพระดับพรีเมี่ยม

วาเนซ่า (มาช่า วัฒนพานิช) บรรณาธิการสาวสุดสตอรองของวงการแมกกาซีน ผู้สามารถจับเทรนด์ และเห็นอนาคตได้ก่อนใคร หัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญอีกคะนอง Exquixist แมกกาซีน ถัดจาก วาเนสช่า คงเป็นใครไม่ได้ นอกจาก เช (แทน-อติชาติ ลี) ตากล้องสุดติต์ ที่เนื้อหอมที่สุดในวงการในขณะนี้ เพราะเขาสามารถสร้างปรากฏการณ์เพิ่มยอดขายให้กับแมกกาชีนเพิ่มขึ้น ซึ่งสวนทางกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมของสื่อสิ่งพิมพ์ รวมถึง คริส (อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ) บอสฝ่ายการตลาด กลยุทธ์เฉียบเนี้ยบ ลื่นไหลจนลูกค้าเลิฟ ทั้งในห้องประชุมและนอกห้องประชุม และดาวุธ (วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) นักเขียนอุดมการณ์สูง ผู้ทนไม่ได้ทุกครั้งที่ต้องเขียน Branded Content เงียบ ขรึม พูดน้อย แต่ฟาดเรียบทุกครั้งที่ปล่อยของ

สี่เพื่อนร่วมงานที่ชีวิตพัวพัน จากโต๊ะถึงเตียง ท่ามกลางความสั่นคลอนของวงการสิ่งพิมพ์ที่ต้องหาช่องทางรายได้ใหม่ให้กับธุรกิจ วาเนสซ่า ก็โคจรมาพบ ต้น (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ทายาทไฮโซร้อยล้านของห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์โดยบังเอิญ ต้น เปรียบเสมือนเจ้าชายผู้ติดดิน ที่หลงรักในเสียงของธรรมชาติและการเขียนหนังสือ ผู้ละทิ้งความศิวิไลซ์ในกรุงเทพฯ แล้วหันมาปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ และเลือกใช้ชีวิตในต่างจังหวัด ต้น เข้าใจผิดคิดว่า วาเนสซ่า เป็นสาว Slow Life ตามสเปคที่เขาชอบ และอยากอยู่ใกล้ โดยที่ วาเนสซ่า เองก็ได้แต่ปล่อยเลยตามเลย สุดท้ายแล้วพวกเขาทั้งหมดจะมีโอกาสพบกับ ของจริง ที่ไม่ใช่ แค่ลวง แค่หลอกกันไป

Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา
ชื่อเรื่อง Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา
ออกอากาศครั้งแรก Aug. 02, 2016
ออกอากาศครั้งล่าสุด Nov. 22, 2016
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 12
Status Ended