ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ทีมหมอใจเพชร (Medical Top Team)

ทีมหมอใจเพชร (Medical Top Team)

Your rating: 0
10 1 vote

Creator

นักแสดง

Kwon Sang-Woo isPark Tae-shin
Park Tae-shin
Jung Ryeo-won isSeo Joo-young
Seo Joo-young
Ju Ji-hoon isHan Seung-jae
Han Seung-jae
Oh Yeon-Seo isChoi Ah-jin
Choi Ah-jin
Choi Min-ho isKim Seong-woo
Kim Seong-woo
Kim Young-ae isShin Hye-soo
Shin Hye-soo
Ahn Nae-sang isJang Yong-seop
Jang Yong-seop
Park Won-sang isJo Joon-hyuk
Jo Joon-hyuk
Kal So-won isEun Ba-wi
Eun Ba-wi

Video trailer : ทีมหมอใจเพชร (Medical Top Team)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ทีมหมอใจเพชร (Medical Top Team) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

ทีมหมอใจเพชร (Medical Top Team): การเดินทางของกลุ่มแพทย์ดรีมทีมหรือสุดยอดทีมแพทย์ ซึ่งมีทักษะโด่งดังระดับประเทศและมีหมอรายล้อม สุดยอดทีมแพทย์ได้ก่อตั้งด้วยจุดประสงค์ในการบริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุด ต่อทุกๆคน แต่ก็ต้องเผชิญกับเรื่องยุ่งๆจากผลตอบรับที่ล้นหลาม เนื่องจากความต้องการที่จะได้รับการบริการรักษาอย่างดีนั้นเพิ่มสูงขึ้น เรื่อยๆ เรื่องนี้จะชี้ถึง พัคแทซิน (ควอนซังอู) ผู้ซึ่งโต้แย้งว่าทุกคนนั้นต้องมีความเสมอภาคกันก่อนเข้ารับการรักษา กับคนที่กล่าวว่าคนเราควรได้รับการรักษาแตกต่างกันไปต่างความสามารถ

ละครเรื่องนี้ถามถึงคุณค่าของการรักษาผู้คนว่าที่แท้จริงแล้วมันคืออะไร ท็อปทีมนั้นก่อตั้งจากความตั้งใจจริง กลับต้องเจอปัญหาที่คาดไม่ถึงละคร เรื่องนี้จึงสื่อตัวละครที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเพราะความต้องการ ของตัวเองตามสัญชาติญาณของมนุษย์ทั่วๆไปที่ไม่ยอมสูญเสียสิ่งใดแม้ต้องเผชิญ กับพายุที่โหมใส่ ละครเรื่องนี้ต้องการสื่อให้เห็นถึงบทบาทของตัวละครที่ต้องอดทนต่อบาดแผลที่ ยากจะรับไหว และมารวมตัวกันเป็นทีม พร้อมกับข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆร่วมกันโดยรวมเอาความเข้มแข็งของแต่ละคนเข้า ไว้ด้วยกัน ค่อยๆเข้าใจกันและกัน และรับรู้ถึงความเจ็บปวดของแต่ละคน ช่วยกันเยียวยารักษาคนอื่นนั้นก็เปรียบเสมือนการรักษาตัวเองอย่างหนึ่ง

ทีมหมอใจเพชร (Medical Top Team)
ชื่อเรื่อง ทีมหมอใจเพชร (Medical Top Team)
ออกอากาศครั้งแรก Oct. 09, 2013
ออกอากาศครั้งล่าสุด Dec. 12, 2013
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 20
Status Ended