ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ

My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ

May. 27, 2018
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ จาก youtube.com

เรื่องย่อ

My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ: อัวศยา นักออกแบบอัญมณีสาวที่ได้พบกับเตชัส หนุ่มหล่อเพลย์บ่อยครั้งแรก ก็ตกหลุมรักทันทีในขณะที่ชายหนุ่มกลับเฉยๆด้วย  หารู้ไม่ว่าความจริงแล้วนั้นทั้งคู่ถูกจับหมายหมั้นไว้แล้วจากผู้ใหญ่แต่ละฝ่าย จนกระทั่งทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้งที่งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ  อวัศยาสงสัยว่าเตชัสต้องไม่ใช่ผู้ชายแสนดีที่เธอคิดแน่ๆ เมื่อรู้ว่าถูกจับหมั้นกับผู้ชานคนนี้ อวัศยาจึงแอบถ่ายคลิปพฤติกรรมแย่ของเตชัส ซึ่งแอบคบมาดามทูเอ๋ เอาไปบอกแม่ของตนเองเพื่อให้เกิดการถอนหมั้น แต่แล้วเตชัสรู้ทันก็คาดคั้นอวัศยาอย่างหนัก อย่างไรก็ตามหญิงสาวกลับแบล็คเมย์ชายหนุ่ม

ทำให้เตชัสต้องยอมอวัศยา ในวันหนึ่งเตชัสและอวัศยามีเหตุต้องติดรถไปด้วยกัน แต่ดันถูกกลุ่มคนร้ายขนยาเสพติดบุกยิงถึงรถ จึงทำให้ทั้งคู่หลงเข้าไปในป่า ทั้งนี้เตชัสสัญญาว่าจะดูแลอวัศยา ทำให้หญิงสาวรู้สึกเชื่อมั่นในผู้ชายคนนี้  เตชัสจึงได้เผยว่าเขาเป็นทหารที่ปฏิบัติภารกิจพิเศษในการสืบจับค้นร้าย คดียาเสพติดรายใหญ่  และเขาขอให้เธอปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับเพื่อความปลอดภัยระหว่างเขาและตัวเธอ จนกระทั่งเตชัสได้สืบรู้ว่าดร.ทุนอู ผู้ที่มีความรอบรู้และดูไม่มีพิษภัยนั้น แท้จริงแล้วสนับสนุนการขนยาเสพติด และยังล่อลวงให้พลโทอิสริยะ ซึ่งเป็นหัวหน้าของเตชัสไปตามข่าวลวง จนถูกยิงเสียชีวิต ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาต้องยิ่งจับคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายให้ได้

My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ
ชื่อเรื่อง มาตุภูมิแห่งหัวใจ
ออกอากาศครั้งแรก May. 27, 2018
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jun. 10, 2018
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 8
Status Ended