ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
มหาหิน

มหาหิน

Dec. 08, 2017
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : มหาหิน


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง มหาหิน จาก youtube.com

เรื่องย่อ

มหาหิน: เรื่องราวของ พระมหาหิน หรือ หิน ภูธร อดีตนักเลงชื่อดังที่ต้องสึกออกมาเป็น ทิดหิน (สมบัติ/จิณณะ) ดูแลน้องสาวอย่าง ทราย และ หนึ่ง (-/-) หลานชายเพราะพี่ชายคือ ดิน (-/สุรศักดิ์) ถูกฆ่าและบ้านถูกปล้นโดย ครูช่วง (อดินันท์/สามารถ) ครูของหินได้ส่งทรายและหนึ่งไปอยู่กับ ผู้ใหญ่แสง (ครรชิต/ธนายง) บุคคลที่หินให้ความเคารพ

ต่อมาเมื่อทรายถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมโดยใช้โซ่รัดคอจากฝีมือของ เสือผาด (ฤทธิ์/ฉัตรมงคล) ลูกน้องคนสนิทของ เสือเคร่ง (ดามพ์/) มือขวาของ พ่อเลี้ยงเกียรติ (เกชา/ศักราช) พ่อค้าวัวซึ่งมีอำนาจและอิทธิพลในจังหวัดแต่มหาหินซึ่งพักฟื้นจากถูกลูกน้องของพ่อเลี้ยงเกียรติทำร้ายก็เข้าใจผิดคิดว่าเป็นฝีมือของ กำนันลอย บุญหลวง (สุวิน/เอกพัน) หุ้นส่วนของพ่อเลี้ยงเกียรติซึ่งเป็นพ่อของ ลม บุญหลวง (ไพโรจน์/ไพศาล) อดีตเพื่อนรักของมหาหินและ ฝน บุญหลวง (ปิยะมาศ/พิมพ์ปวีณ์)

โดยลมมีคนรักอยู่แล้วคือ ชาดา วงศ์สมเกียรติ (วิยะดา/รัญดภา) ลูกสาวของพ่อเลี้ยงเกียรติมหาหินจึงลักพาตัวฝนไปซ่อนโดยได้รับความช่วยเหลือจาก อ่าง (ลักษณ์/อัครรัฐ) ระหว่างนั้นพ่อเลี้ยงเกียรติซึ่งหมายปองฝนได้พยายามให้กำนันลอยติดสินบนข้าราชการเพื่อขอทำสัมปทานป่าไม้แต่กำนันลอยได้ปฏิเสธและขอถอนตัวพ่อเลี้ยงเกียรติจึงสั่งเก็บกำนันลอยและลูกน้อง

ในระหว่างนั้นพ่อเลี้ยงเกียรติสืบทราบว่าฝนถูกนำตัวไปซ่อนไว้ที่หมู่บ้านของผู้ใหญ่แสงจึงส่งไปลูกน้องไปชิงตัวแต่โชคดีที่ชาดาซึ่งสนิทกับฝนมาช่วยไว้ทันพร้อมกับพาฝนมาส่งที่บ้านและได้เห็นศพของกำนันลอยพอดีกับที่ลมทราบว่ามหาหินจับตัวฝนไปจึงได้จับครูช่วงมาเป็นตัวประกันเพื่อบีบให้มหาหินปรากฏตัวเมื่อมหาหินปรากฏตัวทั้งสองจึงเข้าต่อสู้กันกระทั่งฝนมาถึงจุดที่ทั้งสองสู้กันพร้อมกับให้ลมฆ่ามหาหินเพราะเข้าใจผิดว่ามหาหินฆ่ากำนันลอยแต่ เสือทิม (มานพ/-) เจ้าของบ่อนในหมู่บ้านที่สนิทกับกำนันลอยได้มาเล่าความจริงทั้งหมดมหาหินและลมจึงร่วมมือกันกำจัดพ่อเลี้ยงเกียรติ เสือเคร่ง และเสือผาดพร้อมลูกน้องเป็นผลสำเร็จ

มหาหิน
ชื่อเรื่อง มหาหิน
ออกอากาศครั้งแรก Dec. 08, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jan. 07, 2018
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 15
Status Ended

ดูซีรี่ย์จบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...