ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Love Jewelry (แผนลับ สลับรัก)

Love Jewelry (แผนลับ สลับรัก)

Feb. 04, 2017
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : Love Jewelry (แผนลับ สลับรัก)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Love Jewelry (แผนลับ สลับรัก) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Love Jewelry (แผนลับ สลับรัก): “เซี่ยลั่วอี” เป็นหญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนจื่อเหยียนแต่ชะตาชีวิตต่างกันราวฟ้ากับเหว เธอมีชีวิตที่หรูหราสุขสบายและเพิ่งกลายเป็นสะใภ้ป้ายแดงของสกุลกงซึ่งทำธุรกิจจิวเวลรี่ ด้วยความที่ถูกผู้ใหญ่จับคลุมถุงชนด้วยเหตุผลทางธุรกิจ (สกุลกงให้ลูกชายคนโตแต่งงานกับเธอ เพราะต้องการความช่วยเหลือด้านเงินทุนจากพ่อของเธอซึ่งเป็นมหาเศรษฐี) เธอจึงทดสอบความอดทนของ “กงอวี่เยี่ย” ผู้เป็นสามี ด้วยการปั่นหัวและพูดจาไม่ไว้หน้าคนในครอบครัวของเขาโดยมีเป้าหมายอยู่ที่ใบหย่า

อวี่เยี่ยเห็นว่าจื่อเหยียนมีหน้าตาเหมือนภรรยาของตนราวกับเป็นฝาแฝด เขาจึงทำให้ความปรารถนาสุดท้ายของย่าเป็นจริง ด้วยการขอร้องให้จื่อเหยียนสวมรอยเป็นภรรยาของตนโดยเสนอค่าตอบแทนให้ จากนั้นก็พาเธอไปเยี่ยมย่าที่กำลังป่วยหนัก (ย่าของเขาอยากเห็นหน้าหลานสะใภ้ก่อนตาย แต่ลั่วอีรู้ว่าย่าจะต้องฝากฝังให้เธอคอยดูแลและอยู่เคียงข้างหลานชายคนโปรด เธอจึงไม่ยอมไปเยี่ยม)  บังเอิญวันนั้น “กงหงต๋า” พ่อของอวี่เยี่ยมาพบเข้า แม้จื่อเหยียนจะหลุดปากเรียกหงต๋าว่า “พ่อ” (ลั่วอีไม่เคยเรียกเขาว่า “พ่อ” และไม่เคยนับญาติสกุลกง) แต่หงต๋ากลับไม่ติดใจสงสัยทั้งยังรู้สึกพอใจเพราะนึกว่าจื่อเหยียนคือลูกสะใภ้ของตนจริงๆ

หลังจากนั้นก็มีเหตุให้จื่อเหยียนต้องจับมืออวี่เยี่ยตบตาทุกคน เพราะลั่วอียืนกรานว่าจะหย่าและหายตัวไป  (อวี่เยี่ยอยากให้พ่อยอมรับเลยต้องปิดบังเรื่องการหย่าร้าง ขณะที่จื่อเหยียนเองก็กำลังร้อนเงิน) และการสวมรอยเป็นลั่วอีก็ทำให้จื่อเหยียนรู้ว่าหงต๋ามีภรรยาถึง 3 คน คนแรกคือแม่ของอวี่เยี่ย คนที่สองคือ จินเหม่ยหลาน” ภรรยาคนปัจจุบันของหงต๋าและแม่ของ กงอวี่ฮุย” ส่วนภรรยาคนที่สามซึ่งเลิกรากันไปแล้ว (แต่หงต๋ายังคงส่งเสียเลี้ยงดูอยู่) คือ “จางอวี้เจิน” แม่ของ กงอวี่ช่าน”

วันหนึ่ง ฟางจื่อเซวียน” น้องสาวของจื่อเหยียนไปทำงานที่บ้านสกุลกงแทนแม่และถูกอวี่ช่านกลั่นแกล้ง เมื่อทุกคนมาพบเข้าจึงเข้าใจผิดคิดว่าอวี่ช่านกำลังปลุกปล้ำจื่อเซวียน และนั่นก็ทำให้หงต๋าทั้งโกรธและผิดหวังมาก อวี่ช่านกลัวพ่อลากตัวไปโรงพักเลยแกล้งสารภาพกับพ่อว่าตนหลงรักจื่อเซวียนมาพักหนึ่งแล้ว  เหม่ยหลานจึงฉวยโอกาสจับทั้งคู่แต่งงานกัน (เธอให้อวี่ช่านแต่งงานกับลูกสาวคนทำความสะอาด เพื่อให้สถานะของอวี่ช่านต่ำกว่าลูกชายของตน) ระหว่างสวมรอยเป็นลั่วอี จื่อเหยียนเห็นจื่อเซวียนแต่งเข้าบ้านสกุลกงแล้วโดนเหม่ยหลานกดขี่ข่มเหง ทั้งยังถูก “ซ่งฉี” (ภรรยาของอวี่ฮุย) ดูถูกเหยียดหยามจึงใช้ฐานะลั่วอีปกป้องน้องสาวโดยนำความลับของซ่งฉีมาข่มขู่

หลังเหม่ยหลานและซ่งฉีเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างอวี่เยี่ยกับลั่วอี อวี่เยี่ยจึงขอให้จื่อเหยียนย้ายไปอยู่ที่บ้านของตนเพื่อความสมจริง ทำให้ทั้งคู่เริ่มมีความรู้สึกดีๆ ต่อกันและตกหลุมรักกันในที่สุด  แต่แล้วอยู่ๆ ลั่วอีก็กลับมาหาอวี่เยี่ย

Love Jewelry (แผนลับ สลับรัก)
ชื่อเรื่อง Love Jewelry (แผนลับ สลับรัก)
ออกอากาศครั้งแรก Feb. 04, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jul. 02, 2017
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 42
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Feb. 04, 2017