ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
LOL ชีวิตคิดบวก

LOL ชีวิตคิดบวก

Feb. 18, 2015
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : LOL ชีวิตคิดบวก


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง LOL ชีวิตคิดบวก จาก youtube.com

เรื่องย่อ

LOL ชีวิตคิดบวก: “ดาวิษ” (โบ๊ท-นิธิศ วารายานนท์) หนุ่มนักดนตรีฝีมือเล่นกีตาร์ระดับเทพ ที่ชีวิตพลิกผันต้องกลายมาเป็นครูประจำโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ลูกศิษย์แต่ละคนก็แสนจะ แก่นเฮี้ยว แสบซ่า ยากต่อการรับมือ แต่ดาวิษ ก็ไม่ยอมแพ้ เพราะเขามีวิธีสอนเด็กๆด้วยสไตล์ของเขาที่ไม่ธรรมดา และไม่เหมือนกับครูคนอื่นๆ แถมยังมี “ปั้น” (เก้า จิรายุ ละอองมณี)นักกีฬาบาสเก็ตบอลสุดหล่อประจำโรงเรียน กับ “แพรว” (ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ)ลูกศิษย์คนเก่ง ที่คอยช่วยเหลือและให้กำลังใจกับเขา

ความวุ่นวายของนักเรียนไม่เคยจบสิ้น ช่วงชีวิตวัยรุ่นมักมาคู่กับความคึกคะนอง ปัญหาวัยรุ่น เซ็กส์ในวัยเรียน ยาเสพย์ติด ยกพวกชกต่อย แย้งแฟนกัน ล้วนแต่เป็นช่วงที่วัยรุ่นต้องผ่านพ้นไปให้ได้ และเมื่อเห็นว่าลูกศิษย์ของตัวเองกำลังจะก้าวพลาด ดาวิษ จึงมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือลูกศิษย์ทุกคนให้ผ่านพ้นจุดเปลี่ยนของชีวิตวัยรุ่นไปให้ได้ พร้อมกับ “ธันชนก” (น้ำฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล)ครูสาวผู้ใจดี ก็ร่วมมือช่วยเหลือเหล่านักเรียนในครั้งนี้เช่นกัน

และนี่คือจุดเริ่มต้นของชมรม LOL และเรื่องราวทั้งหมดที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักคิด ใช้ชีวิตในด้านบวก และร่วมกันฝ่าฟันทุกปัญหาเพื่อก้าวไปให้ถึงจุดหมายของแต่ละคน

LOL ชีวิตคิดบวก
ชื่อเรื่อง LOL ชีวิตคิดบวก
ออกอากาศครั้งแรก Feb. 18, 2015
ออกอากาศครั้งล่าสุด May. 13, 2015
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 24
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Feb. 18, 2015

ดูซีรี่ย์จบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...