ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Creator

นักแสดง

Thandie Newton isDCI Roz Huntley
DCI Roz Huntley
Martin Compston isDS Steve Arnott
DS Steve Arnott
Vicky McClure isDC Kate Fleming
DC Kate Fleming
Adrian Dunbar isSI Ted Hastings
SI Ted Hastings
Jason Watkins isTim Ifield
Tim Ifield
Paul Higgins isACC Derek Hilton
ACC Derek Hilton
Lee Ingleby isNick Huntley
Nick Huntley
Claudia Jessie isDC Jodie Taylor
DC Jodie Taylor
Royce Pierreson isDC Jamie Desford
DC Jamie Desford

Video trailer : Line of Duty


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Line of Duty จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Line of Duty: สตีฟอาร์นอต (Martin Compston) เป็นจ่านักสืบมอบหมายให้ AC-12 ซึ่งเป็นหนึ่งในสิบสองหน่วยต่อต้านการทุจริตที่ดำเนินการภายในตำรวจนครบาล West Midlands ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะที่เป็นเจ้าหน้าที่ต่อต้านการก่อการร้ายที่ปฏิเสธที่ จะทำงานร่วมกันกับเพื่อนร่วมงานของเขาต่อไปนี้ยิงตายของคนบริสุทธิ์สตีฟ Arnott ในช่วงสามชุด, Arnott ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้แจ้งอาชญากรที่รู้จักกันเป็นแคดดี้, กรอบสำหรับการฆาตกรรมของ DI Lindsay เดนตันและถูกจับในภายหลัง เขาจะถูกล้างออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เคทเฟลมมิ่ง (Vicky McClure) เป็นนักสืบตำรวจและผู้เชี่ยวชาญด้านหลังคา มืออาชีพสมบูรณ์เคทก็เต็มใจที่จะตรวจสอบเจ้าหน้าที่ทั้งในและนอก, AC-12 ในซีรีส์สองเคทเริ่มสืบสวน DI Lindsay Denton เธอได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นจ่าในตอนท้ายของซีรีส์สาม เคทมีลูก แต่อดีตสามีของเธอยังคงมีการดูแล

เอเดรียดันบาร์เทดเฮสติ้งส์ สารวัตรตำรวจอาวุโสคือการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ของ AC-12 โดยส่วนตัวแล้วเขาได้รับคัดเลือก Arnott เอียนเฟลมมิ่งและ Cottan และมีมุมมองที่สีขาวดำและสีของกฎหมาย ในชุดสามก็ถูกเปิดเผยว่าเฮสติ้งส์เป็นเมสันซึ่งเป็นสาเหตุทั้ง Arnott และเฟลมมิ่งที่จะสงสัยในความมุ่งมั่นของเขาที่จะ AC-12

Line of Duty
Line of Duty
Line of Duty
Line of Duty
Line of Duty
Line of Duty
Line of Duty
ชื่อเรื่อง Line of Duty
ออกอากาศครั้งแรก Jun. 26, 2012
ออกอากาศครั้งล่าสุด Apr. 30, 2017
Seasons (ภาค) 4
ตอนทั้งหมด (Ep.) 23
Status Returning Series