ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (Lady Castle)

คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (Lady Castle)

Aug. 19, 2009
Your rating: 0
10 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (Lady Castle)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (Lady Castle) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (Lady Castle): คัง ฮเยนา เป็นหลานสาวของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่คังซันกรุ๊ป แต่มีนิสัยเอาแต่ใจ ไม่ยอมทำการทำงานจนเป็นที่หนักใจของประธานคังมันโฮมาก ฮเยนามีเรื่องทะเลาะกับซอ ดงชัน จากอุบัติเหตุบนถนน ฮเยนาจึงเอาเงินฟาดหัวแบบที่เธอเคยทำบ่อยๆ และแม้ดงชันอยากตอบรับใจจะขาดแต่สุดท้ายเขาก็ไม่ยอม ทำให้เกิดเรื่องจนฮเยนาต้องไปบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม เธอจึงเจ็บแค้นดงชันมาก เมื่อได้พบเขาอีกครั้งเธอจึงแกล้งเขาจนถูกตำรวจจับ ดงชันจึงบุกมาอาละวาดเธอถึงบ้านและพบคุณปู่ของฮเยนา คุณปู่พอใจดงชันและคิดจะดัดนิสัยฮเยนาจึงจ้างดงชันมาเป็นพ่อบ้าน

ฮเยนามีโอกาสได้พบอี แทยุน เธอตกหลุมรักเขาและพยามหาโอกาสใกล้ชิด แต่คุณปู่กลับไม่ชอบแทยุนนัก เพราะเขาเป็นลูกชายของยูซังกรุ๊ปซึ่งเป็นบริษัทคู่แข่ง แม้ว่าดงชันจะไม่อยากให้ฮเยนาคบกับแทยุนแต่เขาก็ขัดเธอไม่ได้จึงช่วยวางแผนให้เธอจับแทยุน ทางด้านโย อึยจู น้องสาวของดงชันเปิดร้านดอกไม้ และได้ส่งดอกไม้ให้บ้านฮเยนาด้วย อึยจูยังทำงานให้กับคังซันกรุ๊ป คอยรับใช้แต่คัง ซูอา ลูกสาวของผอ.คังที่คอยแต่จะแย่งตำแหน่งทายาทคังซันกรุ๊ปไป ซูอาแอบชอบแทยุน เธอจึงใช้อึยจูช่วยเธอจีบแทยุนเสมอ ๆ ทำให้อึยจูพลอยได้พบแทยุนบ่อย ๆ เธอรู้สึกว่าดงชันหลงรักฮเยนา เธอจึงพยามจับคู่ฮเยนากับแทยุน

เรื่องราวกลับตาลปัตรเมื่อแทยุนเกิดชอบฮเยนาขึ้นมาจริงๆ แต่ฮเยนากับดงชันเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ซ้ำร้ายฮเยนารู้ความลับว่าแท้จริงแล้วดงชันเคยทำงานในบาร์มาก่อน และที่เข้ามาเป็นพ่อบ้านก็เพียงเพื่อตีสนิทเธอเพื่อหาเงินไปใช้หนี้ของตัวเอง เขาลาออกและไปพ้นจากสายตาเธอ ส่วนฮเยนาก็ถูกไล่ออกจากบ้านเช่นกัน ถึงแม้จะรู้หัวใจตัวเองดี เธอและเขายังต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย

คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (Lady Castle)
ชื่อเรื่อง คุณหนูครับ มีรักมาเสิร์ฟ (Lady Castle)
ออกอากาศครั้งแรก Aug. 19, 2009
ออกอากาศครั้งล่าสุด Oct. 08, 2009
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 16
Status Ended