ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
จิน หมอทะลุศตวรรษ

จิน หมอทะลุศตวรรษ

Oct. 11, 2009
Your rating: 0
10 4 votes

Creator

นักแสดง

Miki Nakatani isMiki  Tomonaga / Nokaze
Miki Tomonaga / Nokaze
Haruka Ayase isSaki Tachibana
Saki Tachibana
Keisuke Koide isKyotaro Tachibana
Kyotaro Tachibana
Kenta Kiritani isYusuke Saburi
Yusuke Saburi
Masaaki Uchino isRyoma Sakamoto
Ryoma Sakamoto
Hiromasa Taguchi isJunan Yamada
Junan Yamada
Yumi Asou isEi Tachibana
Ei Tachibana
Takao Osawa isJin Minakata
Jin Minakata

Video trailer : จิน หมอทะลุศตวรรษ


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง จิน หมอทะลุศตวรรษ จาก youtube.com

เรื่องย่อ

จิน หมอทะลุศตวรรษ: มินาคาตะ จิน(ทาคาโอะ โอซาวะ) แพทย์แผนกศัลยกรรมสมองประจำโรงพยาบาลังกัดมหาวิทยาลัยโทโตะคู่หมั้นของเขาได้อยู่ในสภาพเจ้าหญิงนิทราจากการผ่าตัดของเขาเอง

วันหนึ่งขณะที่เขาเป็นแพทย์ประจำเวร เขาได้รับผ่าตัดให้กับผู้ป่วยนิรนามที่ถูกพามาอย่างฉุกเฉิน การผ่าตัดนั้นผ่านไปได้ด้วยดีแต่คนไข้คนนั้นกลับหนีไป ขณะที่จินกำลังจับคนไข้คนนั้นไว้ได้ เขากลับตกจากบันไดแล้วหมดสติไป พอเขารู้สึกตัวอีกที ก็พบว่าตัวเองอยู่กลางป่า เขาเดินไปเรื่อยๆ แล้วก็พบกับซามูไรกำลังต่อสู้กันอยู่ เขาเองได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์นั้น จนตัวเองเกือบจะถูกฆ่า ด้วยความช่วยเหลือจากทาจิบานะ เคียวทาโร่(เคสุเกะ โคอิเดะ) ทำให้จินหนีจากเหตุการ์ณนั้นได้ แต่ว่าเคียวทาโร่ที่มาช่วยป้องกันจินเอาไว้นั้น กลับได้รับบาดเจ็บเป็นแผลขนาดใหญ่ที่ศรีษะ จินจึงตัดสินใจทำการผ่าตัดฉุกเฉินให้ที่บ้านของเคียวทาโร่

ด้วยสถานการณ์ที่เขามีแค่เครื่องมือผ่าตัดเพียงแค่ที่ติดตัวไป แต่เขาก็ได้ใช้เทคนิคการรักษาอย่างเต็มที่ จนสามารถช่วยชีวิตเคียวทาโร่ให้พ้นจากความตายเอาไว้ได้ ทาจิบานะ ซากิน้องสาวของเคียวทาโร่ (ฮารุกะ อายาเสะ)จึงค่อยๆเริ่มสนใจเขาทีละนิดอย่างไรก็ตาม จินเริ่มแน่ใจแล้วว่าเขาได้หลงเข้าไปอยู่ในยุคเอโดะเขาเองก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาต้องมาอยู่ในยุคเอโดะนี้ ก่อนที่เขาจะหาทางกลับมาในยุคปัจจุบัน เขาก็ได้พบกับชายคนหนึ่ง(มาซากิ อุจิโนะ) และชายคนนั้นเอง…กล่าวได้ว่าเขาเป็นวีรบุรุษแห่งโทคุกาวะคนนั้น…

จิน หมอทะลุศตวรรษ
จิน หมอทะลุศตวรรษ
จิน หมอทะลุศตวรรษ
จิน หมอทะลุศตวรรษ
ชื่อเรื่อง JIN
ออกอากาศครั้งแรก Oct. 11, 2009
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jun. 26, 2011
Seasons (ภาค) 2
ตอนทั้งหมด (Ep.) 22
Status Ended