ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Home Stay หนีรัก…ไปพักใจ

Home Stay หนีรัก…ไปพักใจ

May. 31, 2017
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : Home Stay หนีรัก…ไปพักใจ


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Home Stay หนีรัก…ไปพักใจ จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Home Stay หนีรัก…ไปพักใจ: รัน เป็นสาวเหนือเจ้าจองโฮมสเตย์ให้เช่า มี กลอน แฟนซึ่งเรียนการโรงแรมอยู่ที่กรุงเทพแต่ทว่าเมื่อเรียนจบแล้วเขากลับไม่มาหารันสักที  รันจึงชวนเสมอเพื่อสนิทซึ่งแอบชอบรันให้มาพักที่โฮมสเตย์ของเธอ  จนกระทั่งรันไปหากลอนที่กรุงเทพก็พบว่าเขามีแอบมีแฟนใหม่  รันได้เจอกับอิงซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมที่กลอนมาฝึกงาน โดยมีกริช เป็นน้าชาย  ทั้งนี้อิงถูกขู่ฆ่าตึงขอย้ายไปอาศัยที่โฮมสเตย์ของรันชั่วคราว อิงรู้ว่ารันถูกพวกนายทุนที่อยากซื้อโฮมสเตย์ตามมารังควาน จึงได้มีข้อเสนอคือให้รันแลกกับอิงบ้านกัน  รันจึงตกลงและย้ายไปอยู่กรุงเทพ ซึ่งพอได้อยู่บ้านหลังเดียวกันกับกริช

ทำให้ทั้งสองไม่ค่อยจะถูกชะตากันสักเท่าไหร่นัก แต่เมื่ออยู่ด้วยกันนานวันเข้า ก็ทำให้กริชและรันเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกันมากยิ่งขึ้น รันได้ความรู้เกี่ยวกับโรงแรมมามากมาย จนเธอตั้งใจที่จะนำมาปรับปรุงให้กับโฮมสเตย์ของตนเอง ส่วนอิงเมื่อได้มาใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัด ก็มีอิสระอย่างมาก เธอสนุกกับทุกอย่างที่ธรรมชาติและสบายๆ ซึ่งเสมอได้พาอิงไปเที่ยวที่ต่างๆมากมาย กับความจริงใจของคนที่นี่ จนทำให้อิงแอบชอบเสมอ และเมคโอเวอร์เปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนใหม่ ในขณะที่เสมอเองก็รู้สึกดีกับอิงมากยิ่งขึ้นทุกวัน

Home Stay หนีรัก…ไปพักใจ
ชื่อเรื่อง Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ
ออกอากาศครั้งแรก May. 31, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jul. 19, 2017
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 15
Status Ended