ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Hero อัยการ คุริว

Hero อัยการ คุริว

Jan. 08, 2001
Your rating: 0
8.5 2 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Takako Matsu isMaiko Amamiya
Maiko Amamiya
Takuya Kimura isKuryu Kohei
Kuryu Kohei
Nene Otsuka isMisuzu Nakamura
Misuzu Nakamura
Masanobu Katsumura isTatsuo Egami
Tatsuo Egami
Fumiyo Kohinata isTakayuki Suetsugu
Takayuki Suetsugu
Takuzô Kadono isYutaka Ushimaru
Yutaka Ushimaru
Keiko Kitagawa isChika Asagi
Chika Asagi
Tetta Sugimoto isMasashi Tamura
Masashi Tamura

Video trailer : Hero อัยการ คุริว


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Hero อัยการ คุริว จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Hero: อัยการกลางผู้พิทักษ์แห่งกฎหมาย สมองระดับชั้นหัวกะทิ ชุดสูทสีดำ…เหล่านี้คือภาพที่คนทั่วไปมักจะเห็นเมื่อนึกถึง “อัยการ”คุริว (แสดงโดย ทาคูยะ คิมูระ) เป็นอัยการหนุ่มวัย 27 ปีที่ไม่ธรรมดา เขาไม่ได้มีภูมิหลังด้านการศึกษาชั้นเยี่ยม เขาไม่ได้ใส่สูทสีดำ และวิธีที่เขาทำงานต่างจากคนอื่นสิ้นเชิง ซึ่งแน่นอนกลุ่มอัยการระดับแนวหน้าไม่พอใจเขาเมื่อครั้งแรกพบ แต่ในที่สุดเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนความรู้สึกของคนรอบๆ ข้างเขาด้วยความสามารถในการสืบสวนสอบสวนที่ไม่ธรรมดา

กลุ่มอัยการกลางและเลขาที่สำนักงานอัยการประจำเขต สาขาเมืองโตเกียว กำลังจะได้พบกับอัยการใหม่ที่ถูกย้ายมาประจำการที่สาขาเมืองโตเกียว Maiko Amemiya (Takako Matsu) เลขาสาววัย 24 ปีมีความทะเยอทะยานและมีความหวังว่าจะถูกแต่งตั้งให้เป็นอัยการใหม่

แล้วทุกคนต้องช็อคเมื่อได้พบกับอัยการคนใหม่ที่สำนักงาน เมื่อพบคุริว อัยการหนุ่มวัย 27 ปี เขามาในชุดสบายๆ และไว้ผมยาว Maiko และคนอื่นๆต่างก็ประหลาดใจเมื่อได้รู้ถึงประวัติความเป็นมาของเขา หลังจากคุริวจบจากมัธยมปลาย เขาสอบผ่านการทดสอบเป็นทนายแห่งชาติจากการศึกษาด้วยตัวเอง คุริวไม่เหมือนกับอัยการสามัญทั่วไป ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่วิธีการทำงานของเขาด้วย

Hero อัยการ คุริว
ชื่อเรื่อง Hero
ออกอากาศครั้งแรก Jan. 08, 2001
ออกอากาศครั้งล่าสุด Sep. 22, 2014
Seasons (ภาค) 2
ตอนทั้งหมด (Ep.) 22
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน