ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เชือกวิเศษ ตอน วันที่เธอหายไป

เชือกวิเศษ ตอน วันที่เธอหายไป

Sep. 28, 2017
Your rating: 0
5 1 vote

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : เชือกวิเศษ ตอน วันที่เธอหายไป


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เชือกวิเศษ ตอน วันที่เธอหายไป จาก youtube.com

เรื่องย่อ

เชือกวิเศษ ตอน วันที่เธอหายไป: เมื่อเขาใช้กล เชือกวิเศษ ย้อนอดีตไปรั้งเธอ… เคยไหมที่คุณคิดอยากย้อนเวลาไปแก้ไขบางสิ่งที่เคยทำผิดพลาด เคยไหมที่คุณอยากรั้งคนรักไม่ให้จากไปคุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม วิวาน (ตุ้ย-ธีรภัทร สัจจกุล) นักมายากลชายชรา เขาเฝ้าคิดถึงแต่เรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะเขาเคยทำ จาวี (นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ผู้หญิงซึ่งเป็นรักเดียวของเขาหายตัวไปอย่างลึกลับ ผ่านการเล่นมายากลชื่อดังของเขาที่เรียกว่า เชือกวิเศษ

วันหนึ่งกว่า 40 ปีที่แล้ว เขามัดเธอรอบตัวด้วยเชือกเงื่อนตายก่อนจับเธอใส่กล่อง ล็อคกุญแจแน่นหนาเพื่อแสดงกลเหมือนทุกครั้ง จาวี หายไปต่อหน้าต่อตาคนดูเหมือนเช่นเคย แต่ครั้งนั้นกลับเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาได้เห็นเธออีก จาวี หายไปจากชีวิตเขาจริง ๆ ตั้งแต่วันนั้น ตลอดเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมาเขาไม่เคยลืม จาวี และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาเธอมาตลอดชีวิต จนในที่สุดเขาได้มาพบกับ แม็กซ์ บุรุษพยาบาลฝึกหัดจอมซ่าที่มาดูแลเขา

แม็กซ์ บ้าพอที่จับ วิวาน มัดด้วย เชือกวิเศษ แล้วใส่กล่องล็อคตามที่เขาสั่งด้วยความคึกคะนอง แต่กลับแทบช็อก เมื่อ วิวาน หายไปจริง ๆ ขณะที่ วิวาน ในร่างหนุ่มพบว่าตัวเองได้ย้อนกลับไปในอดีต 7 วันก่อนที่ จาวี จะหายไปจากชีวิตเขา แม็กซ์ ในวันปัจจุบันเอง ก็ต้องหาทางแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเมื่อ วิวาน อันตรธานหายไปอย่างไม่มีร่องรอย วิวาน จะแก้ปมชีวิตและความสมพันธ์ที่เขามีกับ จาวี ได้ภายใน 7 วันหรือไม่ แล้ว แม็กซ์ จะช่วย วิวาน ได้แค่ไหนเมื่อเขาค้นพบวิธีย้อนเวลาไปช่วย วิวาน ในอดีตด้วยตัวเอง ! ติดตามชมได้ใน เชือกวิเศษ ตอน วันที่เธอหายไป

เชือกวิเศษ ตอน วันที่เธอหายไป
ชื่อเรื่อง เชือกวิเศษ ตอน วันที่เธอหายไป
ออกอากาศครั้งแรก Sep. 28, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Nov. 23, 2017
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 4
Status Ended