ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก

เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก

Aug. 03, 2015
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก จาก youtube.com

เรื่องย่อ

เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก: ทัช (แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา) หนุ่มวัยรุ่นอดีตเด็กซิ่งประจำอู่ซ่อมรถต้องหัวเสียเมื่อถูกขัดจังหวะขณะกำลังมีเซ็กซ์อยู่กับ เพลิน (แคทย่า-คัทรียา เทพชาตรี) แฟนสาววัยใส ด้วยโทรศัพท์สายหนึ่งที่ขอให้ไปลากรถเสียตอนกลางดึก…เมื่อ ทัช ไปถึงจุดนัดพบ เขาก็ได้พบกับ อิงค์ (แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี) สาวไอโซเซ็กซี่มากเสน่ห์ที่อายุมากกว่าเขา องค์ ให้ ทัช ลากรถที่เสียในถนนเปลี่ยวไปที่อู่

ในคืนนั้น ทัช เชื่อว่าอิงค์อ่อย เมื่อ ทัช นำรถไปส่งคืนที่บ้านหรูของเธอ เขาก็ได้พบกับ อิงค์ ที่รอยยู่ในห้องนอนในสภาพที่เขาคาดไม่ถึง และพร้อม ๆ กันนั่นเอง ทัช ยังได้พบกับ เชนทร์ (ปูไข่-พงศ์สิรี บันลือวงศ์) สามีหล่อภูมิฐาน มาดนิ่งดูลุ่มลึก และมีพลัง ทัช เริ่มรับรู้ถึงความสัมพันธ์ที่แตกร้าวระหว่างคนสองคน ขณะที่ตัวเองก็รู้ว่ากำลังถูกใช้ให้เป็นเครื่องมือของ อิงค์ ในการกระชากความรักของ เชนทร์ กลับคืนมาจาก เมย์ (สิรินทร์ ก่อเกียรติ) สาวสวยเชื้อจีน ทายาทตระกูลนักธุรกิจใหญ่ระดับต้น ๆ ของประเทศ

เกมกระชากรัก การเย้ายวนของ อิงค์ สู่ภารกิจยื้อ เชนทร์ คืนจาก เมย์ โดยมี ทัช เป็นตัวช่วยจึงเริ่มขึ้น ขณะที่ ทัช เองก็ถลำลึกเข้าไปในไฟตัณหาของตัวเองกับ อิงค์ เพลิน ก็เริ่มระแคะระคายในตัว ทัช แรงกระชากที่มาจากหลายทิศจะเหวี่ยงแต่ละคนไปในแบบใด เชือกเส้นไหนจะขาด เส้นไหนจะทานทนแรงฉุด เส้นไหนจะถูกปล่อยให้เป็นอิสระ ติดตามได้ใน เชือกวิเศษ ตอน เกมกระชากรัก

เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก
เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก
เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก
ชื่อเรื่อง เชือกวิเศษไตรภาค ตอน เกมกระชากรัก
ออกอากาศครั้งแรก Aug. 03, 2015
ออกอากาศครั้งล่าสุด Aug. 24, 2015
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 4
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


ดูซีรี่ย์จบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...