ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
รักพลิกล็อคของนายเจี๋ยมเจี้ยม (Flowers for My Life)

รักพลิกล็อคของนายเจี๋ยมเจี้ยม (Flowers for My Life)

Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : รักพลิกล็อคของนายเจี๋ยมเจี้ยม (Flowers for My Life)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง รักพลิกล็อคของนายเจี๋ยมเจี้ยม (Flowers for My Life) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

รักพลิกล็อคของนายเจี๋ยมเจี้ยม (Flowers for My Life): ฮานาลูกสาวเจ้าของกิจการร้านทำศพ เป็นคนรักเงินเป็นชีวิตจิตใจมาตั้งแต่เล็ก เธอได้พบเห็นความตายมากมาย ทำให้เธอตระหนักถึงความน่าสะพรึงกลัว และความโหดร้ายของความตาย และแล้วเธอก็ค้นพบหนทางสู่ความมั่งคั่งร่ำรวย หนทางที่ว่านั้นก็คือการหาฮานาลูกสาวเจ้าของกิจการร้านทำศพ เป็นคนรักเงินเป็นชีวิตจิตใจมาตั้งแต่เล็ก เธอได้พบเห็นความตายมากมาย ทำให้เธอตระหนักถึงความน่าสะพรึงกลัว และความโหดร้ายของความตาย และแล้วเธอก็ค้นพบหนทางสู่ความมั่งคั่งร่ำรวย หนทางที่ว่านั้นก็คือการหาสามีที่มีฐานะร่ำรวยแต่ใกล้ตายนั่นเองสามีที่มีฐานะร่ำรวยแต่ใกล้ตายนั่นเอง

สิ่งที่ไม่คาดคิดคือฮานากลับเข้าใจผิดคิดว่ายุนโฮซางซึ่งมีหนี้สินล้นพ้นตัวเป็นเศรษฐีใหญ่ที่ชื่อแดบัก เมื่อเป็นเช่นนี้การล่าเหยื่อจึงเริ่มต้นขึ้น ฮานาพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ แต่ความเป็นจริงแล้ว คนหนึ่งอยากมีชีวิตที่สุขสบาย ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นคนไม่เป็นโล้เป็นพาย เมื่อคนทั้งสองพานพบกัน เป็นธรรมดาที่จะต้องมีปัญหาเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

เมื่อยุนโฮซางหวนนึกถึงรักครั้งแรกของตนกับนัมยองขึ้นมาแล้วก็ทำให้หัวใจเต้นรัว ส่วนฮานาก็มีอึนทัคเศรษฐีตัวจริงอยู่ข้างกาย ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม แผนการของฮานาก็ยังคงดำเนินต่อไป ท้ายที่สุดความรักจะลงเอยด้วยรอยยิ้มและความหวานซึ้งหรือไม่

ความตายใดย่อมมีสาเหตุที่นำไปสู่ความตาย แต่ท่ามกลางการดำเนินชีวิตนั้นมีทั้งน้ำตาและรอยยิ้ม เมื่อพินิจพิเคราะห์ให้ดีแล้วก็จะเข้าใจถึงสัจธรรม บางทีอาจทำให้ทุกคนตระหนักถึงความจริงว่าแท้ที่จริงทุกวันนี้ ทุกคนแสวงหาอะไรกันแน่….

รักพลิกล็อคของนายเจี๋ยมเจี้ยม (Flowers for My Life)
ชื่อเรื่อง รักพลิกล็อคของนายเจี๋ยมเจี้ยม (Flowers for My Life)
ออกอากาศครั้งแรก May. 14, 2007
ออกอากาศครั้งล่าสุด Jul. 03, 2007
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 16
Status Ended

ดูซีรี่ย์จบแล้ว คุยกันที่นี่ค่ะ


แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ หรือแนะนำติชม แจ้งปัญหา ...