ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
FINAL FANTASY XIV Dad of Light

FINAL FANTASY XIV Dad of Light

Sep. 01, 2017
Your rating: 0
10 2 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : FINAL FANTASY XIV Dad of Light


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง FINAL FANTASY XIV Dad of Light จาก youtube.com

เรื่องย่อ

ซีรีย์ญี่ปุ่น FINAL FANTASY XIV Dad of Light : Drama TV ญี่ปุ่น ที่อ้างอิงจากชีวิตจริงของ Maidy ที่เขียนลง Blog ส่วนตัวของเขา โดยคุณพ่อของไมดี้ได้รับเครื่องเกม PS4 เป็นของขวัญวันเกิดจากคุณแม่ของเขา คุณพ่อของไมดี้อายุ 60 กว่าปีแล้ว แต่ก็เป็น Gamer คนหนึ่งเหมือนกัน แนว FPS (First Person Shooter เกมยิงปืนมุมมองที่หนึ่ง เห็นแค่มือตัวละคร) ก็เล่น โดยช่วงเวลาดังกล่าว FF14 มีแคมเปญเชิญผู้เล่นใหม่ คุณไมดี้ได้ชวนพ่อของเขามาเล่นเกมนี้โดยปกปิดตัวตนที่แท้จริงไม่ให้รู้ เพื่อสานความสัมพันธ์ของพ่อลูกผ่านทางเกม โดยมีเป้าหมายในเกม คือ การเอาชนะ ศัตรูในเกมที่มีชื่อว่า “ทวินทาเนีย” …

Drama TV ได้นำเนื้อหามาดัดแปลงใหม่ การดำเนินของเรื่องจะแบ่งเป็น 2 Part คือ Real Part (ชีวิตจริง) และ Eorzea Part (โลกในเกม ในพื้นที่ที่เรียกว่า เอโอลเซีย) การดำเนินเรื่องของทั้งสองโลกจะสอดคล้องกัน โดยนำประสบการณ์จากชีวิตจริงไปใช้ในเกม หรือจากในเกมไปใช้ในชีวิตจริง ทำออกมาได้ลงตัว เหมาะกับวัยรุ่นที่เริ่มต้นทำงานได้เป็นอย่างดี โดยเหตุการณ์เริ่มต้นจากการที่ “อินาบะ ฮิโระทาโร่” พ่อของ “อินาบะ อาคิโอะ” (ไมดี้) ลาออกจากงานโดยไม่ปรึกษาครอบครัว อาคิโอะจึงกังวลมาก เพระาเหตุใด พ่อของเขาจึงลาออกจากงาน ทั้งๆที่หน้าที่การงานกำลังไปได้ดี อาคิโอะ (ไมดี้) จึงไปปรึกษากับเพื่อนในเกม โดยได้คำแนะนำว่า ก็ชวนคุณพ่อมาเล่นเกมนี้สิ

FINAL FANTASY XIV Dad of Light
ชื่อเรื่อง FINAL FANTASY XIV Dad of Light
ออกอากาศครั้งแรก Sep. 01, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Sep. 01, 2017
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 8
Status Returning Series