ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต)

ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต)

Dec. 15, 2017
Your rating: 0
9.3 3 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Yuki Furukawa isSatoru Fujinuma
Satoru Fujinuma
Mio Yuki isAiri Katagiri
Airi Katagiri
Rinka Kakihara isKayo Hinazuki
Kayo Hinazuki
Noriko Eguchi isAkemi Hinazuki
Akemi Hinazuki
Reo Uchikawa isSatoru Fujinuma (young)
Satoru Fujinuma (young)
Shigeyuki Totsugi isGaku Yashiro
Gaku Yashiro
Jin Shirasu isKenya Kobayashi
Kenya Kobayashi
Hidekazu Mashima isMakoto Sawada
Makoto Sawada
Tomoka Kurotani isSachiko Fujinuma
Sachiko Fujinuma

Video trailer : ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต): เรื่องราวเกี่ยวกับการย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตที่มีความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ในอนาคตของ ฟูจินุมะ ซาโตรุ อายุ 29 ปี เขามีความสามารถพิเศษที่มักจะเกิดขึ้นเป็นประจำแต่ไม่สามารถบังคับได้ พลังของเขาคือ การย้อนกลับ เป็นความสามารถที่ทำให้ซาโตรุย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ชั่วระยะเวลาหนึ่งคล้ายกับ เดจาวู เมื่อความสามารถนี้เกิดขึ้นมักจะตามมาด้วยเหตุร้ายและเขาจะต้องหาให้พบและแก้ไขมัน ไม่เช่นนั่นเวลาของเขาก็จะไม่สามารถไปข้างหน้าได้

ฟูจินุมะ ซาโตรุ  อายุ 29 ปี มีความฝันที่จะเป็นนักเขียนการ์ตูนมืออาชีพ เป็นคนนิ่งสุขุมใจเย็น เอาใจใส่คนอื่น รักในความยุติธรรม แต่ว่าเขาไม่ค่อยชอบเข้าสังคมและไม่ต้องการที่จะมีเพื่อน เขาอาศัยอยู่กับแม่  แม่ของเขารักเขามากและเอาใจใส่ ซาโตรุ  ตั้งแต่เด็ก  จึงทำให้เขารักแม่ของเขามากๆและเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา แต่เขากลับไม่ค่อยพูดหรือบอกความรู้สึกๆใดกับแม่ของเขาสักเท่าไหร่

ไอริ  เพื่อนร่วมงานของ ซาโตรุ   เธอทำให้พาร์ทามเนื่องจากประสบปัญหาด้านการเงิน พ่อของเขาต้องติดคุกตั้งแต่เธอยังเด็ก แถมพ่อของเธอยังเป็นผู้บริสุทธิ์แต่โดนยัดข้อหาทำให้เธอต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาโดยตลอด แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ ซาโตรุ  ที่ทำงานเธอชื่มชมและประทับใจในตัวของเขามาก เธอเป็นเด็กที่มีนิสัยร่าเริง กล้าหาญ อ่อนโยน และชอบที่จะช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ ความฝันของเธอคือการได้ท่องเที่ยวถ่ายภาพความประทับใจที่เธอพบเจอทั่วญี่ปุ่น

ซาโตรุ ได้ย้อนเวลากลับไปในช่วงที่เขาเป็นเด็กอยู่ในโรงเรียนประถมชั้นปี 5 การย้อนเวลาครั้งนี้ทำให้เขาเกิดความสับสนและแปลกใจ (ปกติเขาจะย้อนเวลาเพียงชั่วระยะเวลาหนึ่งเท่านั่น)  เขาต้องแก้ไขเรื่องราวทุกอย่างที่เคยเกิดขึ้นก่อนที่จะเรียนจบชั้นประถม มีเหตุการณ์คดีลักพาตัวเด็กเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ ซาโตรุ  เรียนในที่แห่งนี้ เขาจะต้องช่วยเหลือเด็กเหล่านี้ให้รอดปลอดภัยจากฆาตรกรให้ได้ เพื่อยับยั้งอนาคตที่ตัวเขาจะต้องสูญเสียสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตไป

การ์ตูนซีรีย์ Boku dake ga Inai Machi (ERASED)

ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต)
ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต)
ชื่อเรื่อง ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต)
ออกอากาศครั้งแรก Dec. 15, 2017
ออกอากาศครั้งล่าสุด Dec. 15, 2017
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 12
Status Returning Series