ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
CSI: Miami

CSI: Miami

Sep. 23, 2002
Your rating: 0
7.4 7 votes

Creator

นักแสดง

David Caruso isHoratio Caine
Horatio Caine
Emily Procter isCalleigh Duquesne
Calleigh Duquesne
Adam Rodríguez isEric Delko
Eric Delko
Rex Linn isFrank Tripp
Frank Tripp
Jonathan Togo isRyan Wolfe
Ryan Wolfe
Eva LaRue isNatalia Boa Vista
Natalia Boa Vista
Omar Benson Miller isWalter Simmons
Walter Simmons
Spencer List isTroy Faber
Troy Faber

Video trailer : CSI: Miami


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง CSI: Miami จาก youtube.com

เรื่องย่อ

CSI: Miami (Crime Scene Investigation: Miami) หรือ CSI ไมอามี่ คือชื่อซีรีส์ที่เกี่ยวกับการทำงานของตำรวจ แยกเนื้อเรื่องออกมาจาก CSI: Crime Scene Investigation หรือ CSI มีศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่ทีมนักนิติเวชวิทยา ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองไมอามี่, มลรัฐฟลอริดา ซึ่งหน่วยนี้จะสืบสวนสอบสวนการเสียชีวิตที่เป็นปริศนา ผิดธรรมดา และบางครั้งก็น่าสยดสยอง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงและความเป็นมาของผู้ที่เสียชีวิต พวกเขายังสอบสวนอาชญากรรมร้ายแรงอื่น ๆ ด้วย แต่แกนสำคัญส่วนใหญ่ของเรื่องมักจะเป็นการฆาตกรรม

CSI: Miami มีเนื้อเรื่องคาบเกี่ยวกับ CSI: Vegus ในซีซั่นที่ 2 ตอน Cross Jurisdictions ในตอนนี้ วอร์ริค บราวน์ และ แคทเธอรีน วิลโลวส์ ได้เดินทางมายัง ไมอามี่ เพื่อสืบสวนเกี่ยวกับคดีการฆาตกรรม อดีตหัวหน้านักสืบระดับสูง ของเมือง ลาสเวกัส ในงานปาร์ตี้ ลูกสาวและภรรยาของเขาได้ถูกลักพาตัวไป แต่ภายหลังพบว่าลูกสาวของเขายังมีชีวิตอยู่ใน ไมอามี่ วอร์ริค บราวน์ และ แคทเธอรีน วิลโลวส์ ต้องร่วมมือกับทีม CSI ไมอามี่ ซึ่งประกอบไปด้วย โฮราชิโอ้ เคน, แคลลี่ ดูเคน, อีริค เดลโก้, ทิม สปีดเดิล และด็อกเตอร์ อเล็กซ์ วู้ด ในการคลี่คลายคดีนี้ว่าใครเป็นฆาตกร

ในขณะเดียวกัน CSI: Miami มีเนื้อเรื่องคาบเกี่ยวกับ CSI: NY 2 ครั้ง ครั้งแรกในซีซั่นที่ 2 ตอน MIA/NYC NonStop ในตอนนี้ วัยรุ่นสาวกลับจากงานปาร์ตี้ใหญ่ที่ ไนท์คลับที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เมื่อมาถึงที่บ้านก็พบว่า พ่อแม่ของเธอ ได้ถูกฆาตกรรมแล้ว จากหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ ทำให้โฮราชิโอ้เชื่อว่าฆาตกรต้องอยู่ในนิวยอร์ก เมื่อเขาเดินทางไปยังนิวยอร์ก เขาได้รับความช่วยเหลือจากนักสืบ แม็ค เทย์เลอร์ หัวหน้าทีม CSI นิวยอร์ก และเหล่าลูกทีมของแม็ค ที่ประกอบไปด้วย นักสืบ สเตลล่า โบเนเซร่า, นักสืบ แดนนี่ เมสเซอร์, นักสืบ ไอเด้น เบิร์น (ตอนหลังเสียชีวิต ในซีซั่นที่ 2 ตอน Heroes) และด็อกเตอร์ เชลดอน ฮอว์คส์ ในการคลี่คลายคดีนี้ว่าใครเป็นฆาตกร

CSI: Miami
CSI: Miami
CSI: Miami
CSI: Miami
CSI: Miami
CSI: Miami
CSI: Miami
CSI: Miami
CSI: Miami
CSI: Miami
ชื่อเรื่อง CSI: Miami
ออกอากาศครั้งแรก Sep. 23, 2002
ออกอากาศครั้งล่าสุด Apr. 08, 2012
Seasons (ภาค) 10
ตอนทั้งหมด (Ep.) 233
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Sep. 23, 2002
2 Season 2 Sep. 22, 2003
3 Season 3 Sep. 20, 2004
4 Season 4 Sep. 20, 2005
5 Season 5 Sep. 18, 2006
6 Season 6 Sep. 24, 2007
7 Season 7 Sep. 22, 2008
8 Season 8 Sep. 21, 2009
9 Season 9 Oct. 03, 2010
10 Season 10 Sep. 25, 2011