ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
ชิงรักหักสวาท

ชิงรักหักสวาท

Sep. 02, 2014
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : ชิงรักหักสวาท


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง ชิงรักหักสวาท จาก youtube.com

เรื่องย่อ

ชิงรักหักสวาท: เรื่องราวของละครชิงรักหักสวาทเริ่มต้นขึ้นในเรือนใต้หล้าซึ่งเป็นเรือนของคหบดีผู้มั่งคั่งผู้มีนามว่า “แสน” นำแสดงโดยสมชาย เข็มกลัด” แสนนั้นเป็นชายหนุ่มรูปงามที่ทำหน้าที่ค้าขายทางเรือจนมีฐานะร่ำรวยเป็นเศรษฐีโดยที่เขาเองนั้นมีภรรยาอยู่ 1 คนชื่อว่า แก้ว(นำแสดงโดยสุจิรา อรุณพิพัฒน์) แสนและนางแก้วนั้นได้อยู่กินกันฉันท์สามี ภรรยาจนกระทั่งมีลูกชายหนึ่งคนชื่อว่ากล้า (นำแสดงโดยวิทวัส สิงห์ลำพอง) ทันทีที่กล้าได้ถือกำเนิดขึ้นมานั้นซินแสเทียน (นำแสดงโดยอาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์) ได้ทำนายไว้ว่ากล้าจะเป็นคนที่นำเอาความอดสูมาให้แก่วงศ์ตระกูลของแสนทำให้แสนต้องตัดสินใจหาภรรยาใหม่เพื่อมาสืบต่อทายาทจนกระทั่งมาเจอบุหงา (นำแสดงโดยภัครมัย โปรตระนันท์) หญิงคัณณิการ์จากหอนางโลมและด้วยมารยาของบุหงาทำให้แสนยอมลงทุนซื้อตัวเธอมาเพื่อเป็นภรรยาอีกคนและหวังให้มีทายาทสืบสกุลที่ดีกว่ากล้า

ในที่สุดบุหงาก็ตั้งท้องขึ้นแต่ลูกของเธอกลับออกมาเป็นผู้หญิงดังนั้นเธอจึงส่งเด็กให้ไปอยู่กับแม่เล้าอย่างเว่ยชิง(ณหทัย พิจิตตรา) โดยเว่ยชิงนั้นได้เลี้ยงเด็กคนนี้ด้วยความสงสารและตั้งชื่อให้กับเธอว่าฟ้าหยาด(อริสรา) และในขณะเดียวกันบุหงาก็แกล้งบอกกับแสนว่าเธอนั้นคลอดลูกเป็นผู้ชายแต่เสียชีวิต

ชิงรักหักสวาท
ชื่อเรื่อง ชิงรักหักสวาท
ออกอากาศครั้งแรก Sep. 02, 2014
ออกอากาศครั้งล่าสุด Nov. 12, 2014
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 32
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Sep. 02, 2014