ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Chef – Three Star School Lunch

Chef – Three Star School Lunch

Oct. 13, 2016
Your rating: 0
10 3 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : Chef – Three Star School Lunch


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Chef – Three Star School Lunch จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Chef – Three Star School Lunch: โฮชิโนะ มิตสึโกะทำงานเป็นหัวหน้าเชฟในร้านอาหารสามดาวมิชลินที่ย่านกินซ่าสุดหรูในกรุงโตเกียว เธอชนะรางวัลชั้นนำมากมายและโด่งดังเหมือนดาราดังในโลกของการทำอาหารด้วยความสามารถการรับรสอันสมบูรณ์แบบและความสามารถในการทำอาหาร แต่โลกของเธอกลับตาลปัตรเมื่อเธอเกิดมีปากเสียงกับผู้จัดการร้านจนถึงขั้นถูกให้ออกจากงาน ถึงเธอจะมีชื่อเสียงและความสามารถ มิตสึโกะก็ต้องลำบากในการหางานใหม่เพราะความหยิ่งในศักดิ์ศรีของเธอและการเข้ามาแทรกแซงของเจ้าของร้าน

วันหนึ่งเธอบังเอิญได้งานรายการทีวีที่เธอต้องเตรียมอาหารกลางวันให้เด็กนักเรียน แต่เพราะการทำอาหารให้ลูกค้านักชิมอาหารกับการทำอาหารให้เด็กนักเรียนนั้นมีความแตกต่างกันมาก ทุกอย่างจึงไม่เป็นไปตามที่เธอหวังไว้ และเธอยังทำเรื่องผิดพลาดต่าง ๆ นานาเนื่องจากไม่มีประสบการณ์ แต่ด้วยทัศนคติที่มุ่งมั่นแน่วแน่ของเธอ มิตสึโกะยังคงพยายามต่อสู้เพื่อทำสิ่งที่เธอตั้งใจไว้ให้สำเร็จ นั่นคือการได้สถานะเชฟดาวมิชลินของเธอกลับคืนมา อดีตเชฟคนดังที่ประสบความสำเร็จจะคิดค้นเมนูอาหารกลางวันใหม่ที่ถูกอกถูกใจเด็ก ๆ ได้หรือไม่

Chef – Three Star School Lunch
ชื่อเรื่อง Chef - Three Star School Lunch
ออกอากาศครั้งแรก Oct. 13, 2016
ออกอากาศครั้งล่าสุด Dec. 22, 2014
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 10
Status Returning Series