ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
บ่วงมาร

บ่วงมาร

Aug. 21, 2014
Your rating: 0
0 0 votes

Creator

Creator

นักแสดง

Video trailer : บ่วงมาร


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง บ่วงมาร จาก youtube.com

เรื่องย่อ

บ่วงมาร: ชมปราง (เนส AF9) ลูกสาวของสาธิต (นึกคิด บุญทอง) กับต้องใจ (ปิยะดา เพ็ญจินดา) มีกริยาท่าทางที่แปลกๆ ตั้งแต่ 10 ขวบ และเมื่อโตขึ้นท่าทางแปลกๆ ก็เริ่มหายไป ทำให้สาธิตและต้องใจ เริ่มเบาใจ ว่าลูกสาวคงหายจาก อาการดังกล่าวแล้ว

จนวันหนึ่งเมื่อชมปราง ไปวิ่งที่สวนสาธารณะและพบกับ กรุณ (เต๋า สมชาย) เธอก็หมดสติไป อธิป (กู๊ด KPN) หลานชายกรุณจึงพาชมปรางไปส่งบ้าน จากนั้นความรู้สึกดีๆของทั้งคู่ก็เริ่มก่อตัวขึ้น พร้อมๆกับความทรงจำในอดีต ของชมปรางเริ่มหวนกลับมา เมื่อเธอเจอกอบกาญจน์ (ปิ่น เก็จมณี) ภรรยากรุณ ภาพทุกอย่างจึงชัดเจนขึ้น ว่าเธอ คือ เดือนกัญญา (นิโคล เทริโอ) อดีตภรรยาของกรุณที่ถูกกรุณกับกอบกาญจน์ ทำร้ายจนเสียชีวิต เธอจึงกลับมาแก้ แค้น ทวงความยุติธรรม

ชมปรางพาตัวเองเข้ามายุ่งเกี่ยวกับ ครอบครัวของกรุณ ท่ามกลางความสงสัยของอธิป วีรเทพ (ภูธฤทธิ์ ยิ่งนานสุข) และนับทอง (พ่อแม่ของอธิป) ว่าทำไม เธอถึงจ้องจะทำร้ายทุกคนในครอบครัวของกรุณ ยกเว้นเกริกประกาย (ไบร์ท AF9) ลูกชายของเดือนกัญญาที่ชมปรางให้ความสนิทสนมด้วย สร้างความคลางแคลงใจให้อธิปเป็นอย่างมาก ชมปรางหว่านเสน่ห์ใส่ ชัยลดล (ปอ อรรณพ) ลูกชายของกอบกาญจน์และกรุณ ชัยลดล หลงเธอมาก แต่ในส่วนลึกของชมปรางเธอได้มอบความรักของเธอให้กับอธิป แต่ด้วยหน้าที่ของเดือนกัญญา ทำให้เธอยังคงเดินหน้าแก้แค้นต่อไป ไม่ว่าอธิปจะขอร้องอย่างไรก็ตาม เธอจะไม่หยุดจนกว่าจะเห็นกรอบกาญจน์ตายไปต่อหน้า

บ่วงมาร
ชื่อเรื่อง บ่วงมาร
ออกอากาศครั้งแรก Aug. 21, 2014
ออกอากาศครั้งล่าสุด Nov. 26, 2014
Seasons (ภาค) 1
ตอนทั้งหมด (Ep.) 23
Status Ended

ภาค (ปีที่ฉาย) / ตอน


1 Season 1 Aug. 21, 2014