ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV
Aldnoah.Zero (อัลด์โนอา.เซโร่)

Aldnoah.Zero (อัลด์โนอา.เซโร่)

Jul. 05, 2014
Your rating: 0
5.5 2 votes

Creator

Ei Aoki
Creator

นักแสดง

Video trailer : Aldnoah.Zero (อัลด์โนอา.เซโร่)


ขอบคุณข้อมูลหนังตัวอย่างเรื่อง Aldnoah.Zero (อัลด์โนอา.เซโร่) จาก youtube.com

เรื่องย่อ

Aldnoah.Zero (อัลด์โนอา.เซโร่): ในปี ค.ศ. 1972 มนุษยชาติได้ค้นพบอารยธรรมโบราณที่เรียกว่า ไฮเปอร์เกท บนพื้นผิวของดวงจันทร์ ซึ่งด้วยอารยธรรมนี้ ทำให้มนุษยชาติ สามารถไปตั้งรกรากและอาศัยอยู่บนดาวอังคาร ในบรรดาบุคคลที่ไปยังดาวอังคารเหล่านั้น ศาสตราจารย์ เรเวอร์ ได้ค้นพบกับอารยธรรมเก่าแก่ของดาวอังคารที่เรียกว่า อัลด์โนอา ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานอนันต์ เรเวอร์ ได้ตั้งตนเป็นจักรพรรดิและสถาปนาดาวอังคารเป็นจักรวรรดินามว่า จักรวรรดิเวิร์ส ในการนี้ ได้แต่งตั้งคน 37 คนขึ้นเป็นอัศวินชั้นบรรดาศักดิ์ เคานต์ และยืมสิทธิ์การใช้อัลด์โนอา มีปราการอวกาศและกองทหารเป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเวิร์สจะมีอารยธรรมและเทคโนโลยีที่สูงส่ง แต่ชีวิตความเป็นอยู่กลับยากลำบากเนื่องจากขีดจำกัดทางด้านทรัพยากรน้ำและอากาศ

ภายหลัง จักรวรรดิเวิร์ส ก็ประกาศสงครามต่อสหพันธ์โลก ในปี 1999 ระหว่างการต่อสู้บนดวงจันทร์ ไฮเปอร์เกทเกิดการระเบิดขึ้นทำให้มีเศษชิ้นส่วนของดวงจันทร์แตกออกและตกลงสู่โลก ทำให้สงครามต้องยุติ และในอีก 15 ปีต่อมาใน ค.ศ. 2014 เจ้าหญิงแห่งจักรวรรดิเวิร์สได้เสด็จเยือนโลกเพื่อต้องการผูกไมตรีและสันติภาพ แต่ก็เกิดเหตุลอบปลงพระชนม์โดยกลุ่มบุคคลไม่ทราบฝ่าย นั้นเองทำให้เหล่าตระกูลอัศวินทั้ง 37 ใช้เป็นข้ออ้างตัดสินใจเปิดสงครามกับสหพันธ์โลกและเริ่มโจมตีโลกอีกครั้ง

Aldnoah.Zero (อัลด์โนอา.เซโร่)
ชื่อเรื่อง Aldnoah.Zero
ออกอากาศครั้งแรก Jul. 05, 2014
ออกอากาศครั้งล่าสุด Mar. 28, 2015
Seasons (ภาค) 2
ตอนทั้งหมด (Ep.) 36
Status Ended