ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

USA Network

USA Network มาใหม่ล่าสุด

Damnation (แผ่นดินเดือด)
10

Damnation (แผ่นดินเดือด)

Damnation (แผ่นดินเดือด): ในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ ชายแปลกหน้าผู้มีประวัติด้านความรุนแรงคนหนึ่งปลอมเป็นนักเทศน์และปลุกระดมให้เหล่าชาวไร่ในแถบชนบทของไอโอวาลุกฮือขึ้นประท้วง
The Sinner (คนบาป)
10

The Sinner (คนบาป)

The Sinner (คนบาป): เมื่อคุณแม่ยังสาวคนหนึ่งแทงคนแปลกหน้าไม่ยั้งจนเสียชีวิต นักสืบผู้รู้สึกเห็นอกเห็นใจจึงพยายามไขปมปริศนาที่ซ่อนอยู่ในความทรงจำที่หายไปของเธอผู้นี้
Shooter (คนระห่ำปืนเดือด)
8.7

Shooter (คนระห่ำปืนเดือด)

Shooter (ชูตเตอร์ คนระห่ำปืนเดือด): พลซุ่มยิงอดีตนาวิกโยธินผู้ได้รับเหรียญกล้าหาญมากมาย ... กลับมาปฏิบัติการอีกครั้งเพื่อขัดขวางแผนการลอบสังหารที่มุ่งเป้าไปยังประธานาธิบดี แต่กลับพบว่าตนเองถูกป้ายสีว่าเป็นฆาตกร
Eyewitness (มหัศจรรย์ชีวิตสัตว์)
10

Eyewitness (มหัศจรรย์ชีวิตสัตว์)

Eyewitness (มหัศจรรย์ชีวิตสัตว์): เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมในกระท่อมที่ตัวเอกทั้งสองคน (ลูคัส+ฟิลลิป) เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง แต่ทั้งสองกลับไม่กล้าที่จะบอกใครเพราะลูคัสกลัวคนอื่นรู้ว่าไปจู๋จี๋กับฟิลลิปที่กระท่อม ซึ่งเรื่องมันไม่จบแค่นั้นเพราะฆาตกรพยายามตามหาลูคัสและฟิลลิป คราวนี้เรื่องมันเลยบานปลาย เนื้อเรื่องในแต่ละตอนมีความตื่นเต้นและลุ้นระทึกตลอดเวลา เช่น 1. ปมของฆาตกร ที่เป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องราวเหล่านี้ 2. FBI ที่ตามล่าแก๊งค์ค่าย้า 3. ตำรวจ(ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงของฟิลลิป) ที่ตามล่าฆาตกร 4. สามีภรรยา ที่มีปัญหาเรื่องแบ่งเวลาระหว่างเรื่องงานกับชีวิตส่วนตัวได้ไม่สมดุลกัน 5. สามีภรรยาที่รับเด็กมาอุปการะ 6. ความรักของเด็กหนุ่มสองคน
Queen of the South (ควีน ออฟ เดอะ เซาธ์)
10

Queen of the South (ควีน ออฟ เดอะ เซาธ์)

Queen of the South (ควีน ออฟ เดอะ เซาธ์): เทเรซาถูกบังคับให้ต้องทำงานกับกลุ่มแก๊งที่เพิ่งฆ่าแฟนหนุ่มของเธอ เธอจึงต้องพึ่งพาสติปัญหาบนท้องถนน เพื่อนผู้แสนภักดี และสมุดโน้ตลึกลับเพื่อเอาตัวรอด
หมอฮีโร่ผ่าแก๊งค์นรก (Complications)
10

หมอฮีโร่ผ่าแก๊งค์นรก (Complications)

หมอฮีโร่ผ่าแก๊งค์นรก (Complications) : John Ellison เป็นหมอประจำห้องฉุกเฉินคนหนึ่งยานชานเมือง ได้พบว่าการดำรงอยู่ของเขาเปลี่ยนไปตั้งแต่เขาช่วยเหลือเด็กที่ได้รับบาดเจ็บและฆ่าสมาชิกในแก๊งข้างถนน นำไปสู่สถานการณ์ที่ไม่คาดคิดในชีวิตและอาชีพของเขา วันหนึ่งเขาก็ได้จับพลัดจับผลูเข้าไปอยู่ในเหตูยิงกันของพวกแก๊งค์เม็กซิกันโดยไม่ตั้งใจ เขาเห็นเด็กคนหนึ่งถูกยิงและพยายามจะเข้าไปช่วยชีวิต เมื่อแก๊งค์คู่อริเห็นว่าเด็กคนนั้นยังไม่ตาย ก็พากันกลับไปยิงซ้ำ แต่วินาทีนั้นเองที่จอห์นได้หยิบปืนขึ้นมา ปลิดชีวิตแก๊งค์คู่อริ เพื่อช่วยชีวิตเด็กคนนั้นไว้ หลังจากนั้นชีวิตของจอห์นก็ถูกแก๊งค์เม็กซิกันตามคุกคาม และเข้าสู่ห้วงอันตรายขึ้นเรื่อยๆ เมื่อได้รู้เด็กที่เขาช่วยชีวิตไว้นั้นเป็นใครมาจากไหน เขาจึงต้องลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองและครอบครัว พร้อมกับตั้งคำถามว่าสิ่งที่เขาทำนั้นถูกต้องรึเปล่า
Mr. Robot
9.6

Mr. Robot

2015

Mr. Robot

ซีรีย์ฝรั่ง Mr. Robot (มิสเตอร์ โรบอท) เป็นเรื่องราวของ เอลเลียท หนุ่มวิศวกรด้านคอมพิวเตอร์แสนจะธรรมดาที่ทำงานในบริษัท Allsafe ที่มีบอสใหญ่คือ E(vil)Corp. แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆแล้วเขาคือสุดยอดนักแฮกเกอร์ที่สามารถแฮกทุกคนได้เป็นงานอดิเรก แต่เอลเลียทเป็นโรคที่ไม่ชอบเข้าสังคม หรือพวกต่อต้านสังคม จนวันหนึ่งเขาได้รับการติดต่อจากกลุ่มแฮ็กเกอร์ที่ใช้ชื่อว่า fsociety และได้ตัดสินใจเข้าร่วมและนั่นทำให้เกิดเรื่องราวที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาเเละโลกได้เริ่มขึ้น
Suits (คู่หูทนายป่วน)
10

Suits (คู่หูทนายป่วน)

Suits (คู่หูทนายป่วน): ซีรีย์เรื่องใหม่จากสถานี USA Network เมื่อ Mike Ross นักเรียนกฎหมายผู้เฉลียวฉลาด แต่เรียนไม่จบ ต้องมาทำงานกับ Harvey Specter ทนายความชื่อดังในนิวยอร์ค มาดูกันว่า 2 ทนายความ แต่มีเพียง 1 ใบปริญญา ...
Covert Affairs (สวยซ่อนเล็บ)
10

Covert Affairs (สวยซ่อนเล็บ)

Covert Affairs (สวยซ่อนเล็บ): เปิดประตูสู่โลกที่ท้าทายของสาว CIA วิถีแห่งความลับ กลลวง และการหลอกหลวงกับเสน่ห์ที่ทุกคนต้องหลงไหล ร่วมพิสูจน์ความกล้าของหญิงเหล็กแห่งวงการสืบสวนสอบสวน Covert Affairs
White Collar (อาชญากรสมองเพชร)
10

White Collar (อาชญากรสมองเพชร)

White Collar (อาชญากรสมองเพชร): เรื่องราวการทำงานสุดเหลือเชื่อกับคู่หูสุดแปลก ระหว่างหัวขโมยงานศิลป์กับจนท.เอฟบีไอ ซึ่งเคยไล่จับกันอยู่หลายปี จนในที่สุดอาชญากรสมองใส นีล เคฟเฟ่รย์ ก็ถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่เอฟบีไอสุดเก๋า ปีเตอร์ เบิร์ก และหลังจากนีลหนีออกจากเรือนจำซึ่งมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด เพื่อไปพบคนรักที่กำลังหนีหายตัวไป ปีเตอร์ก็ตามจับเขาได้อีก แต่แทนที่นีลจะเดินกลับเข้าเรือนจำเพื่อชดใช้ความผิด เขากลับยื่นข้อเสนอจะช่วยปีเตอร์ไขคดีเพื่อแลกกับการที่ไม่ต้องกลับเข้าเรือนจำ ซึ่งหลายๆคดีต้องพึ่งมันสมองของเขา