ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

The CW

The CW มาใหม่ล่าสุด

Black Lightning (แบล็ก ไลท์นิง)
10

Black Lightning (แบล็ก ไลท์นิง)

Black Lightning (แบล็ก ไลท์นิง): เป็นเรื่องราวของชายที่ชื่อว่า Jefferson Pierce เขาตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นฮีโร่และปิดซ่อนตัวตนเอาไว้เป็นเวลาหลายปี แต่เมื่อเกิดสถานการณ์ที่คับขันแก๊งอาชญากรป่วนเมือง ทำให้เขาต้องกลับมาสวมบทฮีโร่ผดุงความยุติธรรมอีกครั้ง
Dynasty
10

Dynasty

2017

Dynasty

Dynasty: สองครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดในอเมริกา ตระกูลคาคาร์ริงตันส์และตระกูลโคลบี้ส์พวกเขาต้องการควบคุมโชคชะตาและลูกๆของพวกเขา เรื่องราวจะถูกถ่ายทอดในมุมของแฟลลอน คาร์ริงตันส์ ลูกสาวมหาเศรษฐีเบรค คาร์ริงตันส์และผู้หญิงที่กำลังจะกลายมาเป็นแม่เลี้ยงของเธอ คริสตัล สาวชาวละตินที่แต่งเข้ามาในครอบครัวชนชั้นสูง ในยุคที่ราชวงศ์ปรากฏอยู่ทั่วทุกที่ -จากการรีบูทซีรีย์เก่า -มหากาพย์ละครที่น่าดึงดูดใจและภาพลวงตา ในขณะเดียวกันก็เผยให้เห็นความดำมืด การทุจริต การทรยศหักหลัง รวมไปถึงการฆาตกรรม
Valor
5.3

Valor

2017

Valor

Valor: เป็นเรื่องราวของการทดสอบเส้นแบ่งระหว่างระเบียบวินัยทางทหารและความปรารถนาของมนุษย์ในฐานทัพของสหรัฐฯซึ่งเป็นที่ตั้งของหน่วยนักบินเฮลิคอปเตอร์ยอดเยี่ยมที่ได้รับการฝึกฝนเพื่อปฏิบัติการลับระหว่างประเทศและในประเทศ ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับภารกิจที่ล้มเหลวและนักบินหญิงคนแรกในหน่วย กับความลับส่วนตัวและรัฐบาล ความลับทางทหารและนำไปสู่แผนการช่วยชีวิตทหารในสมรภูมิรบ
Riverdale (ริเวอร์เดล)
8.5

Riverdale (ริเวอร์เดล)

Riverdale (ริเวอร์เดล) : เป็นซีรี่ย์ที่ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดนิยมอย่าง Archie and Friends นำเสนอเรื่องราว ทางเพศ ความรัก โรงเรียน ครอบครัว และสิ่งลึกลับที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆ ที่ชื่อว่า ริเวอร์เดล  - (Riverdale) เมื่อต้องสูญเสีย Jason Blossom ...
Frequency
9

Frequency

2016

Frequency

Frequency: นักสืบหญิงรีบคว้าโอกาสอันมีค่าเพื่อเปลี่ยนแปลงอดีต เมื่อเธอพบว่าเธอสามารถสื่อสารกับพ่อผู้ห่างเหินที่เสียชีวิตไปแล้วของเธอได้โดยผ่านห้วงมิติเวลา
No Tomorrow
10

No Tomorrow

ซีรี่ย์ฝรั่ง No Tomorrow (Ep.1 - Ep.13): เรื่องของหญิงสาวผู้จัดการเว็บไซต์ขายของผ่านอินเตอร์เน็ต ดันไปตกหลุมรักหนุ่มที่เชื่อว่าโลกกำลังจะถึงคราวอวสาน จากทีมผู้สร้าง Jane The Virgin
DC’s Legends of Tomorrow (รวมพลคนเหนือมนุษย์)
8.5

DC’s Legends of Tomorrow (รวมพลคนเหนือมนุษย์)

DC's Legends of Tomorrow (รวมพลคนเหนือมนุษย์): การรวมตัวครั้งประวัติศาสตร์ของเหล่าฮีโร่และวายร้าย โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากมหันตภัยครั้งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตที่อาจก่อให้เกิดความสูญเสียอย่างใหญ่หลวงต่อมนุษชาติ เมื่อโลกในยุคศตวรรษที่ 22 (ปี 2166) ต้องเผชิญกับบีศาจร้ายอย่าง Vandal Savage ผู้เป็นอมตะ กับกองทัพของเขาที่เข่นฆ่าผู้คนตายไปเป็นพันล้านคน Rip Hunter (รับบทโดย Arthur Darvill) อดีตสมาชิกกลุ่ม ...
Supergirl (ซูเปอร์เกิร์ล)
6.9

Supergirl (ซูเปอร์เกิร์ล)

ดูซีรีย์ฝรั่ง Supergirl สาวน้อยจอมพลัง Season 1 – 4 เมื่ออายุ 12 คาร่า ซอร์-เอล ได้ถูกส่งมายังโลกจากการสลายของดาวคริปตอนบ้านเกิดของเธอเพื่อปกป้อง คาร์-เอล แต่ระหว่างทางคาร่าได้ติดอยู่ในหลุมดำ กว่าจะมาถึงโลก คาร์-เอล ก็โตมาเป็น คลาร์ก เคนท์ หรือ ...
Crazy Ex-Girlfriend (เครซี เอ็กซ์ เกิร์ลเฟรนด์)
10

Crazy Ex-Girlfriend (เครซี เอ็กซ์ เกิร์ลเฟรนด์)

Crazy Ex-Girlfriend (เครซี เอ็กซ์ เกิร์ลเฟรนด์): รีเบกกา ทนายความสมองเพชรยังคงฝังใจกับจอช เด็กชายที่เคยทิ้งเธอไป เธอยอมทิ้งชีวิตในนิวยอร์กและย้ายไปยังแคลิฟอร์เนียเพื่อรั้งตัวเขากลับมา Season 1 of Crazy Ex-Girlfriend (พากย์ไทย) premiered on October 12, 2015. Season 2 ...
iZombie (สืบ กลืน สมอง)
9.2

iZombie (สืบ กลืน สมอง)

iZombie (สืบ กลืน สมอง): จากการ์ตูนฮีโร่ค่าย DC เรื่องราวของนักศึกษาแพทย์สาวที่ต้องกลายมาเป็นซอมบี้ กินสมองมนุษย์เพื่อให้ตัวเองอยู่รอด ขณะเดียวกันสมองศพที่กินเข้าไปก็จะทำให้เธอรู้ถึงความทรงจำของเหยื่อได้ เธอจังใช้ความสามารถนี้ในการช่วยตำรวจสืบคดีปริศนา
Jane the Virgin (เจน เดอะ เวอร์จิน)
9

Jane the Virgin (เจน เดอะ เวอร์จิน)

Jane the Virgin (เจน เดอะ เวอร์จิน): หลังจากที่เจน วิลลานูว่า สาบานว่าจะรักษาความบริสุทธิ์จนกว่าจะแต่งงาน แต่เธอกลับตั้งท้องเนื่องจากความผิดพลาดทางการแพทย์ทำให้เธอต้องคิดทบทวนเกี่ยวกับอนาคตของเธอใหม่
The Flash (วีรบุรุษเหนือแสง)
8.7

The Flash (วีรบุรุษเหนือแสง)

ซีรีย์ฝรั่ง The Flash (วีรบุรุษเหนือแสง):  แบร์รี่ อัลเลน ผู้ช่วยนิติเวชศาสตร์ฆาตกรรมแห่งกรมตำรวจกลางเซ็นทรัลซิตี้ ถูกสายฟ้าที่เกิดจากเครื่องเร่งอนุภาคในห้องทดลอง S.T.A.R. แล็บระเบิด ฟาดใส่เข้าอย่างจัง หลังจากอยู่ในอาการโคม่านานหลายเดือน แบร์รี่ตื่นขึ้นมาในห้องทดลองสตาร์แล็บ เขาได้รับการดูแลโดยนักวิทยาศาสตร์ที่เป็นไอดอลของเขา ดร. แฮริสัน เวลส์ พร้อมผู้ช่วย ดร. เคทลิน สโนว์ และซิสโก้ ...
เดอะ 100 ฝ่าโลกมฤตยู (The 100)
8.6

เดอะ 100 ฝ่าโลกมฤตยู (The 100)

ซีรีย์ฝรั่ง เดอะ 100 ฝ่าโลกมฤตยู (The 100) : เมื่อเหตุการณ์นิวเคลียร์ระเบิดบนโลก ได้ทำลายทุกสรรพสิ่งไปจนหมดสิ้นเมื่อ 97 ปีที่แล้ว และทิ้งให้โลกนี้เต็มไปด้วยรังสี แต่ทว่ามนุษย์ไม่ได้อาศัยอยู่แค่บนโลกที่่เดียว ในตอนนั้นมีดวงดาวอีก 12 ดวงโคจรอยู่โดยรอบ เมื่อโลกถูกทำลายไป พวกเขาจึงมารวมตัวกันและใช้ชีวิตอยู่ที่สถานีอวกาศ The Ark การใช้ชีวิตอยู่ใน ...
Reign (ควีนแมรี่ ราชินีครองรักบัลลังก์เลือด)
5.3

Reign (ควีนแมรี่ ราชินีครองรักบัลลังก์เลือด)

Reign (ควีนแมรี่ ราชินีครองรักบัลลังก์เลือด): ย้อนเวลากลับไปสู่ช่วงกลางศตวรรษที่ 16 พบกับเรื่องราวของหญิงสาวชื่อ Mary Stuart ซึ่งโลกกำลังจะได้รู้จักเธอในฐานะ ราชินีคนใหม่ของ Scotland เพิ่งเกิดได้เพียง 6 วัน Mary ก็ถูกกำหนดตัวให้เป็นผู้ปกครองอาณาจักร สวยงาม มีสเน่ห์ และมีความมุ่งมั่น มีชื่อเสียงตั้งแต่เริ่มขึ้นสู่อำนาจ ...
The Tomorrow People (คนพันธุ์อนาคต)
8.3

The Tomorrow People (คนพันธุ์อนาคต)

The Tomorrow People (คนพันธุ์อนาคต): เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่ค้นพบว่าตนเองมีพลังพิเศษ โดยดำเนินเรื่องผ่านทางเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า Stephen Jameson สตีเฟ่นพบว่ามีอาการแปลกๆเกิดขึ้นในร่างกายเขา เช่น ได้ยินเสียงของผู้หญิงคนหนึ่งในหัวตลอดเวลา รวมถึงอาการที่เกิดขึ้นยามสตีเฟ่นเข้านอน เมื่อตืนมาจะพบว่าเขาอยู่ในสถานที่อื่นที่ไม่ใช่ห้องนอนของตนเอง
The Originals (ดิ ออริจินอลส์)
9.8

The Originals (ดิ ออริจินอลส์)

The Originals (ดิ ออริจินอลส์): ครอบครัวมิคาเอลสันย้ายไปอาศัยในนิวออร์ลีนส์และสร้างพันธมิตรกับแม่มดท้องถิ่นเพื่อพยายามครอบครองเมืองอีกครั้งในละครย่อยของ "แวมไพร์ ไดอารี่"
Beauty and the Beast
10

Beauty and the Beast

ซีรีย์ฝรั่ง Beauty and the Beast (โฉมงามกับเจ้าชายอสูร) Season1 -Season4 : แคทเธอรีน แชนด์เล่อร์ เป็นนักสืบคดีฆาตกรรมที่ฉลาด มีคุณธรรม แม่ของแคทเธอรีน ถูกฆาตกรรมโดยสองมือปืนเมื่อตอนที่เธอยังเป็นวัยรุ่น พวกเขาอยากจะฆ่าแคทเธอรีนด้วย แต่ใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่างช่วยเธอไว้ เมื่อเวลาผ่านไปเธอเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แข็งแกร่ง ซึ่งทำงานร่วมกับคู่หูที่มีความสามารถ เทสส์ โอมัลลี่ ขณะที่การสืบสวนคดีฆาตกรรม ...
Arrow (แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ)
8

Arrow (แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ)

Arrow (แอร์โรว์ โคตรคนธนูมหากาฬ): หลังจากมหาเศษฐีเพลย์บอย Oliver Queen และพ่อของเขารวมทั้งแฟนสาวได้ประสบเหตุเรือล่ม ทุกๆคนต่างคิดว่าเขาตายไปแล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี มีชาวประมงได้ไปพบเขาที่เกาะร้างแห่งนึง ทำให้ Olive ได้กลับสู่บ้านเกิดอีกครั้ง แต่ตลอดเวลา 5 ปีนั้น มีบางสิ่งทำให้เขาเปลี่ยนไป เขามีความสามารถในยิงธนูได้อย่างแม่นยำ ...
Nikita (นิกิต้า รหัสสาวโคตรเพชฌฆาต)
9.8

Nikita (นิกิต้า รหัสสาวโคตรเพชฌฆาต)

Nikita (นิกิต้า รหัสสาวโคตรเพชฌฆาต): เรื่องราวเกี่ยวกับองค์กรลับที่ชื่อว่า ดิวิชั่น ( Division ) โดยองค์กรลับนี้จะนำกลุ่มคนหนุ่มสาวที่ในอดีตเคยมีปัญหามาฝึกเป็นนักฆ่าที่มีประสิทธิภาพ และลบประวัติในอดีตของพวกเขาออกทั้งหมด รวมถึงตัวของ นิกิต้า ( แมกกี้ คิว ) ด้วย โดยภายหลังเธอออกจากองค์กรลับ 3 ปี แต่คนรักของเธอกลับถูกฆ่าตายอย่างปริศนา ...
The Vampire Diaries
9.5

The Vampire Diaries

ดูซีรีย์ฝรั่ง The Vampire Diaries (เดอะแวมไพร์ ไดอารีส์) สร้างจากนิยายชุด Vampire Diaries ของ L.J. Smith เรื่องราวของแวมไพน์หนุ่ม 2 พี่น้องที่แตกต่างกันสุดขั้ว คนหนึ่งดีแต่อีกคนกลับชั่วร้าย ทั้งคู่ต่างหมายปองวิญญาณบริสุทธิ์ของหญิงสาวนามว่า Elena Gilbert สองพี่น้องต้องต่อสู้กันในสงครามเพื่อช่วงชิง Elena ...
Gossip Girl
8

Gossip Girl

Gossip Girl (แสบใสไฮโซ): ไม่มีปัญหาใดที่เหล่าเด็กชาวอภิสิทธิ์ชนจากโรงเรียนเอกชนแห่งแมนแฮตตันจะไม่หนีรอดไปได้ แต่มีบล็อกเกอร์นิรนามคนหนึ่งกำลังจับจ้องการเคลื่อนไหวของพวกเขาอยู่